a single raider เป็นภาพยนตร์เกาหลีใต้ ที่เกี่ยวกับการจัดการการลงทุนบริษัทแห่งหนึ่งที่ได้รวมคนให้มาลงทุนกับบริษัทแห่งนี้แต่ก็ล้มละลายลงทำให้เขาหใดตัวไปในทันทีและตัดสินใจที่จะเดินทางไปหาภรรยากับลูกที่อยู่ต่างประเทศเมื่อมาถึงเจอกับภรรยาที่มีความสุขกับการมาใช้ชีวิตที่นี้และเขาเลือกที่จะเก็บความทุกข์ไว้คนเดียวและไม่เข้าไม่หาภรรยาอย่างที่ตั้งใจเพราะเขาอยากให้เธอมีความสุขอย่างที่เธอต้องการ

ภาพยนตร์เรื่อง a single raider

a single raider

หลังจากที่บริษัทของเขาล้มละลาย ผู้จัดการกองทุนจีฮุนได้ตัดสินใจำปหา ภรรยาของเขาคงฮโยจิน และลูกชายในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ขณะเฝ้าดูครอบครัวจากระยะไกล เขาพบว่าซูจินได้อยู่กับคริสแจฮุนยังได้พบกับจีนา นักท่องเที่ยวชาวเกาหลีที่ที่วีซ่าหมดหลังจากตกเป็นหนี้

บทของลีคลี่คลายไปตามอารมณ์ต่างๆ ตั้งแต่ชีวิตที่แปลกตาไปจนถึงบางสิ่งที่น่าหลอนและไร้ตัวตน ในบางครั้ง การปรากฏตัวอย่างกะทันหันของแจฮุนเกือบจะกลายเป็นเรื่องตลก ในขณะที่บางครั้งพวกเขาก็รู้สึกแอบมอง มากกว่าการที่จะเดินเข้าไปหาภรรยา แซึ่งบางฉากเราอยากจะให้พระเอกเดินเข้าำปหานางเอกเพื่อถามความสัมพันธ์ของเธอกับคนข้างบ้านแต่เขาเลือกที่จะเก็บมันไว้เพราะเขาเห็นเธอใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

a single raider

วันหนึ่งเขามาที่บ้านและพบว่าเธอจะกลับไปเล่นไวโอลีนที่เธอเคยเล่นและตั้งใจจะเล่นเพราะอยากจะอยุ๋ที่นี้ต่อเพื่อของวีซ่าทำให้เขานึกน้อยใจว่าภรรยาไม่ต้องการที่จะกลับไปอยู่กับเขาเขาจึงเดินทางไปดูภรรยาแข่งแต่แล้วก็เดินทางกลับมาที่บ้านและพบว่าลูกของเขานั้นป่วยและต้องนอนโรงพยาบาลและพบกับความจริงที่ว่าลุกชายเป็นโรคตับคริสเองเป็นคนที่ดูแลให้อยู่ตลอด

หลังจกที่เข้าไปหาลุกเสร็จต่างก้ตัดสินใจเดินทางออกมาและในตอนหลางคืนเขาตั้งใจที่จะเข้าไปหาภรรยาเพราะในตอนที่ทั้งคู่พาลุกกับมาที่บ้านภรรยาของเขาและเพื่อนบ้านได้จูบกันเขาโกรธเธแมากและกำลังจะบีบคอแต่ด้วยลมที่แรงทำให้กระดาษปลิวเต้ไมไปหมดและได้เห็นเอกสารที่จะมาอยู่ที่นี้ถาวรซึ่งหนึ่งในนั้นมีชื่อเขาอยู่จังหวะที่เขาหันไปหากระจกเขาก็พบว่าตัวของเขานั้นไม่มีเงา

ซึ่งนั้นก็เป็นสิ่งที่สามารถยืนยันได้ว่าเขาเสียชีวิตแล้วหลังจากที่ภรรยาพยายามให้คนงัดเข้าไปในห้องที่เกาหลีและได้รับแจ้งกลับมาว่าเขาเสียชีวิตจากการกินยาเกินขนาดและด้วยอุณหภูมิห้องที่ต่ำทำให้ศพของเขานั้นยังยู่ในสภาพที่ดีและเราได้รู่แล้วว่าพรกเอกเสียชีวิตไปตั้งแต่ต้นเรื่องก่อนที่จะบินมาหานางเอกเขาตัดสินใจเดินทางไปที่ทะเลที่เคยสัญญากับลูกว่าจะไปเที่ยวด้วยกันและภรรยาของเขาเองก็เดินทางกลับเกาหลีเพื่อที่จะไปจัดงานศพให้กับสามีของตนเองและเสียใจับการจากไปของสามีเพราะเธอตั้งใจที่จะใช้ชีวิตร่วมกับเขา

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ภาพยนตร์เรื่อง Dallas Buyers Club

Credit ufa168 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =