Bird Box เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแนวระทึกขวัญ ที่เล่าเรื่องราวการอยู่รอดและการติดตามผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งรับบทโดยแซนดร้าบูลล็อค ในขณะที่เธอพยายามปกป้องตัวเองและลูกอีกสองคนจากสิ่งเหนือธรรมชาติที่มุ่งร้าย ซึ่งทำให้คนที่มองเข้ากับพวกนั้นจะทำให้เขาบ้าคลั่งและฆ่าตัวตาย

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

สรุปหนังเรื่อง Bird Box

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ภาพยนตร์ตัดมาที่มาโรรี่ที่กำลังพูดกับเด็กชายและเด็กหญิงเกี่ยวกับกฎที่พวกเขาต้องปฏิบัติติตามกันอย่างเคร่งคัดคือไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นห้าเปิดตาเป็นอันเด็ดขาดไม่งั้นจะทำให้เธอสิงคนนั้นตายระหว่างที่อยู่ในแม่น้ำห้ามพูดคุยกันห้ามส่งเสียงไม่งั้นเธอก็ตายเมื่อเธอพูดเกี่ยวกฎทั้งหมดเธอก็นำนกทั้งสองตัวใส่กรงและได้นำเรือลงแม่น้ำ

Bird Box

หลังจากนั้นภาพก็ตัดมาที่ 5 ปีก่อนหน้าที่เด็กทั้งสองจะเกิดที่เล่าถึงจุดเริ่มต้นของเรื่องราวมาโรรี่จิตรกรสาวท้องแก่กับน้องสาวของเธอที่มีชื่อเจสสิก้า กำลังดูข่าวในทีวีที่กำลังแสดงถึงพฤติกรรมแปลก ๆ ของคนในประเทสต่าง ๆ ที่มีอาการทำร้ายตัวเองฆ่าตัวตายแบบไม่มีสาเหตุและทางรัฐบาลของหลายประเทศที่ออกมาประกาศเกี่ยวกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ว่ายังไม่สามารถควบคุบและทราบได้ว่าเกิดจากอะไร

จากนั้นทั้งคู่ก็ได้เดินทางไปโรงพยาบาลโดยมีน้องสาวของเธอเป็นคนพาไปเมื่อเธอกำลังจะกลับระหว่างทางเธอได้เห็นเข้ากับผู้คนที่กำลังจะฆ่าตัวเองนั้นทำให้เธอรู้ว่าเหตุการณ์ที่เกิดจากต่างประเทศมาถึงที่นี่แล้วเธอจึงเลือกที่จะหนีและวิ่งไปที่รถบอกน้องสาวให้ออกรถไประหว่างนั้นเองเธอก็ได้เห็นผู้คนที่กำลังฆ่าตัวเองและวิ่งไปทำร้ายผู้อื่นจนถึงความตาย

แต่แล้วเสีงโทรศัพท์ก็ดังขึ้นมาโรรี่จึงเอือมไปหยิบโทรศัพท์ ขณะนั้นน้องสาวของเธอได้สังเกตุเห้นบางอย่างจนทำให้รถเธอนั้นคว่ำเมื่อเจสสิก้าเดินออกไปนอกรถเขาพยายามฆ่าตัวตายด้วยการเดินไปให้รถชนจากนั้นเมื่อมาโรรี่เห็นดั้งนั้นจึงทำให้เธอตกใจเป็นอย่างมาก และทอมก็ได้มาช่วยเธอและพาเธอหนีเข้าไปหลบในบ้านหลังหนึ่งที่มีคนเข้ามาหลบพวกเขาพยายามดูข่าวเพื่อสืบหาว่ามันเกิดอะไรขึ้นแต่พวกเขาก็ไม่สามารถพบว่าเกิดอะไรขึ้นได้เลย

ชาลีพนันที่ทำงานในซุปเปอร์มาเก็ตได้เล่าเรื่องราวที่เขาเคยอ่านมาเป็นเรื่องราวของโลกที่ถูกพิพากษาโดยไม่ทรายสาเหตุว่าพวกเขาตายจากอะไรทุกคนที่ได้ยินต่างก็ตกใจ หลังจากที่เหตุการณ์ผ่านไปหลายวันผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้านต่างก็พากันหาวิธีที่จะออกจากบ้านจนทำให้คนที่พยายามมองหรืออกจากบ้านตายในทันทีจากนั้นไม่นานก็มีผู้หญิงท้องแก่ได้เดินทางมาขอเข้าพักด้วย

Bird Box

เมื่อเหตุกาณ์ลวงเลยมานานถึงวันที่ทั้งสองหญิงคนที่ท้องแก่กำลังจะคลอดลูกเด็กหญิงและเด็กชายต้นเรื่องที่อยู่กับมาโรวี่หนึ่งคนคือลูกของเธอซึ่งเป็นลูกชายและเด็กหญิงเป็นลูกของสาวที่มาขออยู่เหตุการณืเลวร้ายลงเมื่อทอมมาโรรี่ได้ย้ายมาอยู่ในบ้านหลังหนี่งจนมีผู้ที่ปล้นมาพบเข้าทำให้ทอมตายจากนั้นมาโรรี่จึงพาลูกทั้งสองหนีไปที่ยังที่หนึ่งที่เป็นค่ายสำหรับคนที่ปลอดภัยแต่หนทางที่จะผ่านไปนั้นมันเป็นแม่น้ำที่เชี่ยวจนทำให้เรือของทั้งสามคว่ำนั้นก็หมายความว่าเด็กทั้งสองและมาโรรี่ได้ตกจากเรือและโดดแม่น้ำซัดไปคนละทิศคนลทางเด็ก ๆ พยายามตะโกนเรียกมาโรรี่เด็กหญิงพยายามสั่นกริ่งให้เธอตามตัวเจอจาหนั้นทั้งหมดก็เดินทางต่อไปที่ค่ายแห่งนั้นตลอดการเดินทางก็มีเสียงที่ทำให้เขาพยายามถอดผ้าปิดตาออกจากหน้าแต่พวกเขาก็สามารถเดินทางมาที่ค่ายแห่งนั้นได้สำเร็จและพบว่าที่แห่งนั้นที่รอดจากเหตุการณ์ทั้งหมดเป็นเพราะหลังคาปรกคลุมไปด้วยต้นไม้และมากไปด้วยนก และเอใดก็ตามที่พวกนั้นพยายามเข้าใกล้นกจะส่งเสียงร้องเพ่อไล่พวกมันไปและนี้เป็นเหตุผลว่าทำไมผู้คนที่อาศัยอยู่ที่นั้นจึงรอดมาได้

สนใจสปอยหนังเรื่อง Gifted คลิก

Credit sagame66

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =