Call Me Brother เป็นภาพยนต์ที่เกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งที่ไม่สมบูรณ์แบบเนื่องจากพ่อแม่ทะเลาะกันตลอดส่งให้ลูกได้รับผลกระทบตรงนี้โดยเรื่องราวนี้เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับพี่น้องสองคนที่กลับมาเจอกันหลังจากที่พ่อแม่เลิกกันจนมีวันหนึ่งน้องสาวนั้นได้กลับมาบ้านเพื่อมาหาพ่อและพี่ชายแต่ความรู้สึกที่กลับมาเจอกันครั้งมันเปลี่ยนแปลงไป

สรุปภาพยนตร์เรื่อง Call Me Brother

Call Me Brother

โทนี่และลิซ่าเป็นพี่น้องกัน โดยทั้งสองแยกทางกันตั้งแต่ยังเป็นเด็กเล็กๆ หลังจากการหย่าร้างของพ่อแม่ โทนี่อยู่กับพ่อ ส่วนลิซ่าก็ไปกับแม่ เปลี่ยนไปเป็นวันนี้ โทนี่และลิซ่าซึ่งทั้งคู่เป็นนักเรียนมัธยมปลาย ได้กลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากห่างกันหลายปี เมื่อลิซ่าได้ไปหาแฟรงค์พ่อของเธอ และดอริสภรรยาคนใหม่มันทำให้เธอได้เจอพี่ชายอีครั้งหลังจากที่ไม่ได้เจอมานานเนื่องจากพ่อแม่ของทั้งคู่เลิกกันตั้งแต่ทั้งคู่ยังเด็ก

เมื่อทั้งสองกลับมาเจอกันในเวลานี้ซึ่งเป็นช่วงชีวิตที่ฮอร์โมนพุ่งพล่านโดยสังคมรอบตัวที่ทั้งสองอยู่นั้นก็ทำให้พวกเขาสามารถคิดเกินเลยของคำว่าพี่น้องและเหตุการณ์เก่าๆที่ส่งผลให้ทั้งคู่เกิดความรู้สึกเช่นนี้ในสายตาของพ่อ แฟรงค์ยังคงรู้สึกว่าทั้งสองยังเด็กจึงไม่ได้คิดอะไรและให้ทั้งคู่นั้นนอนห้องเดียวกันเหมือนกับตอนเด็กๆที่ทั้งสองยังนอนด้วยกันเหตุการณ์เริ่มบานปลายขึ้นเมื่อโทนี่เองก็ได้รู้กเินมากกว่าน้องสาวอีกทั้งยังทำเหตุการณ์ที่ไม่เหมาะสมนั้นก็คือการช่วยตัวเองในห้องนอนซึ่งในครั้งแรกแรกลิซ่านั้นตกใจคิดว่าเสียงอะไรจึงตะโกนเรียกพี่ชายจนทำให้ดทนี่ตกใจเขาจึงหยุดและอารมณ์ค้างไปั้งคืนในตอนเช้าโทนี่นั้นนอนแช่น้ำอย๔่ในอ่างด้ยคงามที่ลิซ่านั้นอยากเข้าห้องน้ำเป็นอย่างมากจึงเปิดห้องน้ำเข้าไปและต้องตกใจเมื่อเห็ฯพี่ชายแต่เขานั้นไม่ได้โป๊และด้วยความที่ต้องการเข้าห้องน้ำเป็นอย่างมากจึงจำเป็นต้องเข้าเขาก็เลยนั่งฉี่ทั้งที่พี่ชายยังอยู่และดทรชนี่เองก็ได้แอบดูน้องสาวตัวเอง

ในตอนมืดทั้งสองได้ตัดสนใจไปเที่ยวงานเลี้ยงบ้านเพื่อนที่เต็มไปด้วยสิ่งของอบายมุขไม่ว่าจะเป็นเหล้ายาหรือแม้กระทั้งการมีเพศสัมพันธ์กันนั้นห้องน้ำจนลิซ่านั้นตัดสินใจไปดูดกันชาจนเมาไม่ได้สติและเธอจึงเดินหาพี่ชายที่ไปเข้าห้องน้ำเมื่อ ทั้งคู่เจอกันจึงกลับบ้านแต่หน้าบ้านทั้งคู่ได้เห็นพ่อและแม่เลี้ยงของเขากำลังมีเพศสะมพันธ์กันเมื่อเข้าไปในห้องทั้งคู่จึงนอนในกลางดึกก็เหมือนเช่นเคยที่โทนี่นั้นช่วยตนเองแต่ในคืนนี้ลิซ่าดันเห็นพอดี แทนที่ลิซ่าจะตกใจเธอกลับช่วยตัวเองเหมือนกัน

ในตอนเช้าทั้งคู่นั่งมองหน้สกันและกำลังตัดสินในที่จะมีอะไรกันแต่ก็ต้องตกใจเสียงของแม่ที่มาตะดกนเรียกลิซ่าทำให้ทั้งคู่ตกใจและใส่เสื้อผ้าเมื่อพ่อและแม่เจอหน้ากันเหตุการณ์ก็เหมือนเดิมที่ทั้งคู่ทะเลาะกันโดยไม่สนใจลูกทำให้เด็กทั้งสองนั้นตกใจ และแม่ก็ได้มาลากลิว่ากลับบ้าน โทนี่เห็นอย่างนั้นจึงตัดสินใจไปกอดน้อง แต่มันมากว่ากกอดคือการจูบกันและหนังก็ตัดจบไปดื้อแบบนี้เลย

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ภาพยนต์ที่สร้างจากเรื่องจริง My friend Dahmer

Credit gclub

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =