D-Tox เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแนวจิตวิทยาอเมริกันปี 2002 กำกับโดยจิมกิลเลสปีและนำแสดงโดยซิลเวสเตอร์สตอลโลน โดยเป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับ FBI ที่กำลังจะขอแฟนแต่งงานโดยเขากำลังตามล่าหาฆาตกรที่ได้ฆ่าเพื่อนของเขาและรวมไปถึงแฟนของพระเอกด้วย

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

สรุป D-Tox

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

D-Tox

ในขณะที่เจ้าหน้าที่เอฟบีไอเจคมัลลอยตามล่าฆาตกรต่อเนื่องที่มุ่งเป้าไปที่เจ้าหน้าที่ตำรวจอดีตคู่หูของเขากลายเป็นเหยื่อ ที่บ้านของคู่หูนักฆ่าโทรหามัลลอยจากบ้านของมัลลอย นักฆ่าบอกว่า มัลลอย

เคยไล่ตามเขามาก่อนหน้านี้ในข้อหาฆาตกรรมโสเภณี เพื่อแก้แค้นเขาฆ่าแมรี่แฟนสาวของ มัลลอย เขานั้นพยามลอยแสวงหาฆาตกรเพียงเพื่อจะแต่แล้วเขาก็หาไม่เจอด้อวยที่พึ่งเสียแฟนสาวที่กำลงัจะขอแต่งงานทำให้เขานั้นคิดจะกรัดข้อมือตัวเองตาย

สามเดือนต่อมาลอยนั้นก็ได้กลายเป็นโรคพิษสุราเรื้อรัง หลังจากพยายามฆ่าตัวตาย เอเจนชักค์แคนริล เพื่อนสนิทของ มัลลอย และเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลได้ลงทะเบียนให้มัลลอย ในโครงการฟื้นฟูสมรรถภาพ สำหรับเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายที่ดำเนินการ โดย ดร. จอห์นอดีตตำรวจและผู้ที่มีอาการติดสุรา

มัลลอยพบเจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ หลายคนที่เป็นคนไข้ในคลินิกรวมทั้งปีเตอร์โนอาห์ผู้หยิ่งผยองและหวาดระแวงอดีตเจ้าหน้าที่หน่วยสวาท แฟรงค์ตำหนิเจ้าหน้าที่ตำรวจอังกฤษที่เหยียดหยาม วิลลีโจนส์นักสืบคดีฆาตกรรมทางศาสนา จาวาสกีตำรวจยาเสพติดที่ พยายามฆ่าตัวตาย โลเปซเจ้าหน้าที่LAPDปากร้าย และแมคแคนซี สมาชิกผู้สูงอายุของRoyal Canadian Mounted Police

ซึ่งพบเห็นการฆาตกรรมคู่หูของเขา เขาได้พบกับทีมงานหลายคนรวมถึงผู้ช่วยของหมอและช่างแฮงค์และจิตแพทย์ประจำถิ่นที่มีความเมตตาและพยาบาลเจนนี่มันโรซึ่งมัลลอยพัฒนาสายสัมพันธ์จากนันพายุหิมะปิดผนึกทุกคนในศูนย์บำบัดโดยไม่มีการสื่อสารภายนอก

เจนนี่พบร่างของคอนเนอร์ผู้ป่วยที่มีปัญหาและดูเหมือนจะฆ่าตัวตาย แต่เจนนี่เชื่อว่าคอนเนอร์จะขอความช่วยเหลือ เช้าวันรุ่งขึ้นแฮงค์พบว่ามีการฆ่าตัวตายอีกครั้ง แต่มัลลอยเชื่อเป็นอย่างอื่นโด ล็อกผู้ป่วยที่รอดชีวิตในขณะที่เขาตรวจสอบไฟล์ของพวกเขา

เจนนี่แจ้งหมอว่าแจ็คเบนเน็ตต์ผู้มีระเบียบ ซึ่งเคยเป็นอดีตคนไข้หายตัวไป หลังจากคนถือขวานฆ่า Doc ทุกคนยกเว้นมัลลอย และเจนนี่สงสัยว่า มัลลอย ได้กลับมาเป็นตำรวจอีกครั้งเพื่อหาคนร้ายที่แฝงตัวอยู่ข้างน เฮนดริกพบตำรวจที่ตายแล้วในทะเลสาบที่กลายเป็นน้ำแข็งและกลับไปที่คลินิกพร้อมกับเจ้าของร้านตกปลาที่อยู่ใกล้ ๆ โปรดติดตามตอนต่อไป

ตอนจบ Phoenix Wright Ace Attorney

Credit สล็อตออนไลน์ 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =