Elephant ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงของชายทั้งสองคนที่มีปัญหาในโรงเรียนทั้งด้านการเรียนและการคบเพื่อนที่พวกเขานั้นไม่สามารถเข้าร่วมกับใครได้อาจจะเป็นเพราะการใช้ชีวิตในต่างประเทศที่มีการแกล้งกันจนไม่กล้ามาโรงเรียน และด้วยเหตุผลที่อาจารย์นั้นเอาแต่ลงโทษพวกเขาสองคนและไม่สามารถหาทางออกของเรื่องนี้ได้ ดั้งนั้นเขาจึงตัดสินใจโดยใช้ความโกรธแค้นจึงได้ไปกราดยิงเด็กๆและอาจารย์ในโรงเรียนในเหตุการณ์นั้นมีคนตายและบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก

สรุปภาพยนตร์เรื่อง Elephant

Elephant

อเล็กซ์และเอริค ทั้งสองเป็นเพื่อนวัยรุ่นที่ถูกรังแกและถูกรบกวนจากเพื่อนที่ไม่ชอบเขา เขาจึง วางแผนกราดยิงที่โรงเรียนมัธยมในรัฐโอเรกอน พวกเขาได้สร้างคลังอาวุธของปืน กระสุน และระเบิดโพรเพนโดยหาสิ่งนี้ได้จากร้านค้าเถื่อนออนไลน์

วันก่อนการวางแผนสังหาร พวกเขาดูปืนไรเฟิล ดูรายการประวัติศาสตร์เกี่ยวกับพวกนาซี และจูบกันในห้องอาบน้ำพวกเขาวางแผนกันอย่างดิบดีมีการวางแผนสองเพื่อสำรองไว้ในเหตุการณ์ฉุกเฉินซึ่งเขาสามารถทำออกมาได้ดีและไม่มีใครสงสัยกับการกระทำของพวกเขา

Elephant

วันรุ่งขึ้น พวกเขามาโรงเรียนและเจอเพื่อนนักเรียนชื่อจอห์น พวกเขาเตือนเขาให้ออกไปเพราะโดยเพื่อคนที่เขาเตือนไปก็เห็นว่าทั้งสองนันมีอาการที่แปลกๆไปหลังจากที่เล่นกับสุนัขเสร็จเขาก็เดินตามหาพ่อที่เมามาส่งเขาที่โรงเรียนแต่ในระหว่างทาง จอห์นพยายามเตือนนักเรียนคนอื่นไม่ให้เดินกลับเข้าไปในโรงเรียนแต่ก็ไม่สำเร็จ ระเบิดโพรเพนล้มเหลวไม่ว่าด้วยเหตุใดก็ไม่ทราบแต่ระเบิดไม่ทำงาน อเล็กซ์และเอริคจึงเริ่มยิงโดยไม่เลือกปฏิบัติ

โดยทั้งคู่เลือกที่แรกคือห้องสมุด อีเลียสและมิเชลถูกฆ่าตายในห้องสมุดเป็นคนแรก เอริคและอเล็กซ์แยกทางกัน อเล็กซ์ฆ่าบริตทานี นิโคล และจอร์แดนในห้องน้ำหญิง เบนนี่พยายามหยุดเอริกจากการฆ่าครูใหญ่ แต่เอริคยิงทั้งสองคน อเล็กซ์ไปที่โรงอาหาร ซึ่งสามารถมองเห็นร่างคนตายที่พวกเขายิงเป็นฉากหลังได้ และนั่งลงที่โต๊ะทานอาหารและจิบน้ำของใครก็ไม่ทราบสายตาของเขาว่างเปล่าไม่สามารถบ่งบอกถึงสิ่งที่เขาต้องการได้

เอริคเข้าร่วมกับเขาและพูดคุยกันสั้นๆ อเล็กซ์ก็ยิงเอริคทันที โดยเขานั้นตายในทันทีที่หลังจากนั้นก็ได้ยินเสียงคนสองคนที่กำลังแอบพวกเขาในห้องเย็นและพบกับคู่รักที่กำลังแอบอยู่และได้เลือกคนที่เขาจะฆ่าโดยการท่องบทความในตอนเด็ก ภาพยนตร์เรื่องนี้ปิดฉากด้วยภาพท้องฟ้าสีครามเหมือนตอนเริ่มต้น

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ภาพยนตร์เรื่อง a single raider

Credit gclub

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =