สวัสดีผู้อ่านที่น่ารัก วันนี้แอดจะมาสปอยหนังที่มีชื่อว่า extreme job และเป็นหนังที่ IMDDB ให้คะแนนไปถึง  7/10 คะแนน

extreme job เป็นหนังที่ว่าด้วยเรื่อง ที่มีทีสืบสวนที่ทำงานอะไรก็ไม่สำเร็จจะจับโจรทั้งที่ต้องใช้เวลาเป็นสิบหกสัปดาห์ และโจรที่จับนั้นยังเป็นโจรที่กกระจอก  ในวันจับกุมนั้นเอง เขาได้วางแผนจับผู้ร้ายคนนี้ แต่แล้วก็ต้องล้มเหลวตามเดิม ความเสียหายในการจับโจร ทำให้รถชนกันสิบกว่าคัน

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

extreme job

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ซึ่งทำให้ผู้กำกับไม่พอใจ เลยเรียกทีมเข้ามาและได้ต่อว่าพวกเขาไปและขู่อีกว่าถ้าทำงานไม่สำเร็จก็ลาออกไป ด้านคู่แข่งทีมสืบสวนที่ไม่ถูกกับทีมพระเอกนั้นก็มาเยาะเย้ยว่าพวกเขาปิดงานไม่สำเร็จสักที และเขาก็ได้ทำการชวนทีมของพระเอกไปดื่มฉลองที่เขาได้เลื่อนขั้นก่อนพระเอก

เขาได้ยื่นข้อเสนอให้พระเอกไปจับแก๊งค้ายาโดยต้องยอมเรียกเขาว่าลูกพี่ และพระเอกก็ยอมเรียก และทำให้เขาได้งานโยวันแรกได้ไปรอบดูคนที่ค้ายาโดยไปสังเกตการณืที่ร้านขายไก่ และได้ถามเจ้าของร้านว่าตึกข้าง ๆ ได้มาซื้อไก่บ้างไหม พ่อค้าก็ตอบว่าพวกนั้นเป็นขาประจำ หนึ่งในทีมพระเอกเลยขอเป็นคนไปส่งไก่

คนขายไก่ได้บอกว่า วันนี้จะเป็นวันสุดท้านที่เขาเปิดร้านแล้ว หัวหน้าทีสืบสวนเลยจะขอซื้อโดยได้ไปเบิกเงินกับผู้กำกับ โดยเงินนั้นเป็นเงินประกันหากงานนี้ไม่สำเร็จเขาต้อองออกจากการเป็นตำรวจ

วันแรกของการเปิดร้านขายไก่ทอด เขาได้วางแผนและรวบรวมข้อมูลคนร้าย แต่ตลอดทั้งวันมีแต่ลูกค้าเข้าทำให้เข้าไม่ได้ความคืบหน้าของคดีนี้เลย และได้ตัดสินใจเปิดร้านขายไก่แบบเต็มตัว โดยทำเมนู ไก่ทอดที่อร่อยจนทำให้ลูกค้าติดใจ และได้ไปบอกกับคนอื่นว่ามีร้านไก่ทอดที่อร่อยมาก และทำให้ร้านไก่ทอดของทีมสืบสวน มีลูกค้าที่เต็มทั้งวัน

นั้นแปลว่าพวกเขาไม่มีเวลาว่างที่จะ สืบคดีพ่อค้ายาเสพติดเลย และผู้กำกับได้เรียกเพื่อไปให้รายงานความคืบหน้า เกี่ยวกับคดีนี้และพบว่าไม่มีอะไรคืบหน้า และได้ต่อว่า ๘ว่าจะไล่ออกเหมือนเดิม ทันใดนั้นพวกค้ายาโทรมาสั่งไก่ทอดร้านทีมสืบวนทำให้เขาวิ่งออกจากที่ห้องหัวหน้าไปแบบบไม่สนใจ

แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ณืที่ทำให้พวกเขาไปส่งไก่ไม่ทัน จนทั้งทีมท้อไม่มีแรงใจที่จะไปสืบสวนงานต่อ จนมีคนสนที่จะขอขยายสาขาไปที่อื่น โดยให้เงินไปจำนวนมาก

หากท่านอยากจจะรู้ว่าตอนจบของทีมสืบสวนชุดนี้จะเป็นยังไงสามารถไปหาหนังดูได้ แนะนำเลยเพราะเป็นหนังที่สนุกไม่ได้เครียดมาก และตอนจบที่แฮปปี้มาก

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Credit GCLUB CASINO