ซีรีย์เกาหลีที่ได้รับความนิยมมากทั้งในประเทศเกาหลี ละในประเทศไทยอีกด้วย วันนี้แอดจึงจะมาแนะนำตัวละครที่สำคัญของซีรีย์เรื่อง Graceful Family

โดยซีรีย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวลึกลับเกี่ยวกับทายาทผู้ร่ำรวยและทนายความในละแวกใกล้เคียงที่ทำงานร่วมกันเพื่อเปิดเผยความจริงเบื้องหลังการฆาตกรรมแม่ของเธอเมื่อ 15 ปีก่อน

Graceful Family

ตัวละครหลักใน Graceful Family

นางเอก อิมซูฮยาง หญิงสาวที่ดูมีเสน่ห์ในฐานะ โมซอกฮี ลูกสาวคนเดียวของ MC Group เธอเป็นสาวที่ที่มีสมองที่ฉลาดมากที่เธอสวยและเซ็กซี่เธอมีทรัพย์สมบัติทุกประเภท แต่ก็ยังชั่วร้าย เธอซ่อนความนิ่งเฉยและน่ากลัวในการค้นหาความจริงเบื้องหลังความลับบางอย่างได้พาตัวเองไปสู่เหตุการณ์และอุบัติเหตุไม่รู้จบ ในความร้ายและความสวยเธอได้แฝงความฉลาดอย่างมากมาย เธอสามารถคิดค้นวิธีที่จะเอาชนะแผนชั่วร้ายที่จะมาทำร้ายเธอและคนรอบข้างเธอได้ตลอด

Graceful Family

พระเอก ลีจางวูรับ รับบทเป็น ฮอยุนโด ทนายความที่มีความสัมพันธ์กับนางเอกโดยบังเอิญ และเป็นสมาชิกของทีมท็อป โดยในบทตัวละคนนี้เป็นคนที่มี มีความสามารถเป็นอย่างมาก เขาสามารถทำงานคนเดียวโดยไม่มีใครเข้า เขาถูกรายล้อมไปด้วยความลับและความจริงมากมาย ในขณะที่เขาเปลี่ยนจากทนายความที่มีฐานะยากจนเป็นสมาชิกของทีม TOP สำหรับเขาแล้วโมซอกฮี เป็นโชคชะตาหรือความหายนะของเขาหรือเปล่า ต้องรอไปติดตาม

แบจองอ๊ก รับบทเป็น ฮันเจกุก หัวหน้าทีมที่มีเสน่ห์ดึงดูด เธอคือบุคคลในตำนานของ MC Group” ถ้าในอดีตไม่มีเธอบริษัทก็ไม่สามารถยัดำเนินต่อไป“ ถ้าไม่มีเธอ MC Group ก็ไม่มีอะไรเลย เธอมีความภาคภูมิใจในฐานะราชาผู้สร้างและมีความลับที่สง่างาม เธอจะประสบความสำเร็จในการเป็นผู้สืบทอดของ MC Group หรือไม่ และเธอผู้กุมความลับ เรื่องราวที่แม่นางเอกถูกฆ่าตาย

ลีคยูฮัน รับบทเป็น ม่อวันซู่ ผู้กำกับภาพยนตร์ที่ไม่ได้ดัง เขาเป็นลูกชายคนโตที่ไม่ได้เรื่อง ของ MC Group ซึ่งเขาเติบโตมาโดยถูกเปรียบเทียบกับน้องชายว่านจุน  ความปรารถนาของเขาที่จะเป็นผู้สืบทอดก็เริ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ” และเขานี้แหลเป็นผู้ที่จะคลายปมที่ละอย่างที่หลายคนได้สงสัยในตัวเขาไว้

คิมจินวู รับบทเป็น ว่านจุน  ลูกชายคนที่สองของ MC Group และเป็นกรรมการตัวแทนของ บริษัท เขาเป็นคนหัวกะทิหรือเป็นคนที่ฉลาดเป็นอย่างมากและบ้างานมาก เขาได้รับปริญญาโทบริหารธุรกิจในต่างประเทศและมีความทะเยอทะยานมากพอ ๆ กับความสำเร็จของเขา แต่เมื่อไหร่ความลับใหญ่ที่เขาเก็บไว้จะเริ่มถูกเปิดเผย

กงฮยอนจู รับบทเป็นภรรยาของโมวันจูและเป็นลูกสาวของข้าราชการระดับสูงเบคซูจิน “ ในฐานะผู้หญิงที่ถูกเลี้ยงดูมาภายใต้ครอบครัวที่เข้มงวดเธอต้องการหย่ากับ Wan Joo หลังจากที่ตั้งเขาเป็นผู้สืบทอด เธออาจดูเหมือนเป็นภรรยาที่ดี แต่เธอมีความรู้สึกที่ไม่อยากบอกใคร ความใฝ่ฝันที่ซ่อนอยู่ของเธอคืออะไร” และเธอจะเข้ามาเป็นกูญแจสำคัญในการไขคดีได้อย่างไร

จองวอนจุง รับบทเป็น Mo Cheol Hee ซีอีโอของ MC Group “ ซีอีโอที่มีไหวพริบและความภาคภูมิใจของ บริษัท ขนาดใหญ่ที่ตามมาด้วยปัญหาผู้หญิง เขาไม่ได้ทรยศต่อความรู้สึกใด ๆ เกี่ยวกับผู้สืบทอดของกลุ่ม แต่อะไรคือความลับของเขาที่ไม่มีใครรู้” เขาเป็นคนที่สามารถทำลายทุกคนได้เพียงแค่สั่งทุกคนที่เขาต้องการที่จะให้หายไปสามารถตายได้ชั่วข้ามคืน

มุนฮีคยองก็ ดูสง่างามในฐานะ ฮายองซอ อดีตพยาบาลและภรรยาของซีอีโอของ MC Group “ ในขณะที่ทำงานเป็นพยาบาลพิเศษของ MC Group เธอได้ล่อลวงโมชอลฮีและกลายเป็นนายหญิงของ MC Group เป้าหมายของเธอคือทำให้ลูกชายของเธอ Wan Joon เป็นผู้สืบทอดและเธอก็เริ่มที่จะกำจัดอุปสรรคทั้งหมดที่ขวางทางเธอ” แม่เลี้ยงใจร้ายของนางเอกผู้ที่จะใช้เงินแก้ปัญหาทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นผู้ชายที่เธอนอนด้วยหรือความสุขรอบตัวเธอไม่สนว่ามันจะเป็นความทุกข์ของคนอื่นก็ตาม

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

สนใจการสปอยหนังคลิก หนังแอคชั่น

Credit www.ufa877.com 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =