He is All That เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้วัยรุ่นอเมริกันปี 2021 าพยนตร์เรื่องนี้เป็นการรีเมคเรื่อง She’s All That (1999) ซึ่งเป็นการดัดแปลงที่ทันสมัยของบทละครที่เกี่ยวกับสาวที่ไปเปลี่ยนแปลงชายหนุ่มหนึ่งคนซึ่งชายคนนั้นคือพระเอกซึ่งเขานั้นเป็นคนที่ติสเป็นอยางมาก

สรุปภาพยนตร์เรื่อง He is All That

He is All That

แพทเจทเป็นคนดังใน Instagram ในปีสุดท้ายของโรงเรียนมัธยมปลายที่อาศัยอยู่กับแม่ที่หย่าร้างกับพ่อของเธอซึ่งเป็นพยาบาล แม้ว่าเธอจะแกล้งทำเป็นอาศัยอยู่ในคอนโดที่ร่ำรวยเพื่อซ่อนสภาพความเป็นอยู่ที่แท้จริงของเธอ จากผู้ติดตามและผู้สนับสนุนของเธอ อยู่มาวันหนึ่งแพทเจทค้นพบว่าแฟนหนุ่มของเธอกำลังนอกใจเธอกับนักเต้น และพบว่าตัวเองถูกขายหน้าเพราะเธอโดนนำรูปไปเป็นมีมใน Instagram และเรียกเธอว่ายัยขี้มูกโปร่ง

ผู้สนับสนุนจะขอยกเลิกการให้ทุนและได้ยื่ยข้อเสนอการสนับสนุน เธอยอมรับความท้าทายในการเปลี่ยนคาเมรอน คเวลเลอร์ เด็กนักเรียนที่ได้รับความนิยมน้อยที่สุดในโรงเรียนให้กลายเป็นราชางานพรอม แม้ว่าเขาจะเฉยเมยต่อเธอ แต่แพทเจทก็ยังพยายาม เธอได้รับข้อมูลเกี่ยวกับเขาจากบรินน้องสาวของเขา และเพื่อให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น 

เธอจึงเริ่มเรียนขี่ม้ากับเขา เมื่อเวลาผ่านไป แพทเจทเริ่มผูกพันกับคาเมรอนมากขึ้น ในขณะที่รักษาคำพูดของเธอไว้กับความท้าทาย และพบว่าเขาและน้องสาวของเขาสูญเสียแม่ไปเมื่อหลายปีก่อน และพวกเขาอาศัยอยู่กับคุณยายในขณะที่พ่อของพวกเขาอาศัยอยู่ในสวีเดนแพทเจทแก้ไขรูปลักษณ์และเครื่องแต่งกายของคาเมรอนและ เขาช่วยเธอให้พ้นจากความอับอายเมื่อจอร์แดนปรากฏตัวพร้อมกับคู่เดทของเขาและตอนนั้นแพทเจทร้องเพลงทำให้เขาเสียสมาธิพระเอกจึงขึ้นไปร้องเพลงคู่ด้วย

He is All That

ที่งานปาร์ตี้วันเกิดของ เอลเดนเพื่อนของแพดเจทคาเมรอนทะเลาะกับจอร์แดน เมื่อเขาพยายามจะมีเพศสัมพันธ์กับน้องสาวของคาเมร่อน และกล้องของแม่ก็พังเนื่องจากจอร์แดนเป็นคนทำ ทำให้เขาต้องออกจากงานปาร์ตี้ด้วยความโกรธ แม้ว่าแพดเจทจะพยายามปลอบโยนเขา ทำให้เธอเสียใจที่เดิมพันด้วย แต่เธอไม่ถอยกลับจากการท้าทาย วันรุ่งขึ้นออเดนบอกกับนางเอก และเปิดเผยแผนการของเธอที่จะเป็นราชินีงานพรอมร่วมกับจอร์แดน เผยให้เห็นสีที่แท้จริงของเธอและว่าเธอเป็นผู้รับผิดชอบในการถ่ายทอดสดการเลิกรา

เธอเริ่มตกหลุมรักคาเมรอน แต่เธอก็กลัวที่จะแสดงความรู้สึกของเธอหลังจากที่เธอจูบเขา เมื่อบรินรู้ว่าแพทเจทจูบคาเมรอน เธอแนะนำให้เขาชวนเธอไปงานพรอม แต่ก็ไม่เป็นไปตามนั้นออเดนเปิดเผยความจริงเรื่องการเดิมพันธ์ท่จะเป,ี่ยนแปลงพระเอกให้เป็นราชาในงานพอม

คาเมรอนปฏิเสธที่จะไปงานพรอม แต่บริน รู้ว่าพี่ชายของเธอยิ้มเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่การตายของแม่ โดยน้องสาวเขาได้ชักชวนให้เขาไป เขาไม่ปรากฏตัวและ แพทเจทปฏิเสธที่ได้ตำแหน่งราชินีพอม หลังจากนั้นเขาก็พบกับคาเมรอนนอกโรงเรียนโดยขี่ม้าและจูบเขาหลังจากขอโทษ คาเมรอนให้อภัยเธอและภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการขี่ม้าของทั้งสอง 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ภาพยนตร์เรื่อง 127 Hours

Credit gclub 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =