Hummingbird เป็นหนังแนวแอคชั่นดราม่าที่เปิดฉายให้ชมในปี 2013 ซึ่งเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับอดีตของนายทหารที่ไปทำศงครามแต่กลับโดนรอบทำร้ายจนเพื่อนในทีมตายกันหมดเหลือเขาเพียงคนเดียวที่รอดเขาจึงแก้แค้นด้วยการฆ่าผู้บริสุทธิ์ที่อยู่ในเมืองนั้นโดยมีการฆ่าตามจำนวนของเพื่อนเขาที่เสียชีวิต ซึ่งในสิ่งที่เขาทำนั้นเป็นเรื่องที่ผิด

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Hummingbird

เขาจึงหลบหนีโดยการเป็นชื่อเป็นโจอี้โจนส์ และดิ้งทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นครอบครัวลูกเมียและหน้าที่การงาน เขาได้กลายมาเป็นคนจรจัดที่ไม่บ้านอยู่ในลอนดอนและถูกกลุ่มอันธพาลทำร้ายและไล่ล่าในคืนหนึ่งและโจอี้โจนส์บุกเข้าไปในอพาร์ตเมนต์

เมื่อรู้ว่าเจ้าของห้องเป็นช่างภาพที่เดินทางไปทำงานต่างประเทศ จะไม่กลับมาจนถึงเดือนตุลาคมซึ่งเป็นระยะเวลาถึง 8 เดือน โจอี้โจนส์จึงตัดสินใจที่จะอยู่ในห้องและได้ทำการแต่งตัวตัดผมและยังแอบเอารถเอาเงินพร้อมบัตรเครดิตของเจ้าของห้องไปใช้อีกด้วย หลังจากนั้นเขาก็ตามหาอิซาเบลเพื่อนที่เป็นคนจรจัดที่ถูกบีบบังคับให้กลายเป็นโสเภณีโดยแก๊งเดียวกันที่ทำร้ายเขา

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

โจอี้เป็นเพื่อนกับซิสเตอร์คริสตินาแม่ชีชาวโปแลนด์ที่ดูแลครัวซุปในท้องถิ่นเขาไปข้อร้องเธอเพื่อขอยาปฏิชีวนะเอามารักษาบาดแผลที่เขาได้รับจากการต่อสู้กับอันธพาลและเขายังรู้ข้อมูลที่เกี่ยวกับของอิซาเบล

คืนหนึ่งในที่ทำงานเมื่อลูกค้าทานอาหารไม่พอใจบางคนก่อเหตุมีเรื่องต่อยตีกันภายในร้านโจอี้ไล่พวกเขาออกไปข้างนอกร้านอาหาร ทักษะการต่อสู้ของเขาสร้างความประทับใจให้กับผู้จัดการอาวุโสมิสเตอร์ชอยซึ่งเชื่อมโยงกับองค์กรอาชญากรรมในลอนดอนของจีน เขาจ้างโจอี้เป็นคนขับรถและให้ไปเก็บเงินที่รีดไถและส่งยา

เขาประหยัดเงินส่วนหนึ่งที่ได้รับและเริ่มสั่งพิซซ่าให้คนจรจัดที่และซื้อของขวัญให้คริสตินา เขาพบดอว์นอดีตภรรยาและแม่ของลูกสาวคนเล็กและให้เงินเธอจำนวนหนึ่งและบอกว่าฉันจะนำมาให้เธอ

Hummingbird

โจอี้รู้จากคริสตินาเกี่ยวกับการฆาตกรรมของอิซาเบล โจอี้ผู้โกรธแค้นต้องการเผชิญหน้ากับอันธพาลที่ทุบตีเขาก่อนหน้านี้และจากการสอบถามก็ได้คำอธิบายคร่าวๆของฆาตกร เพื่อที่จะส่งต่อข้อมูลนี้ให้กับคริสติน่าโจอี้ชวนเธอไปที่หอศิลป์ที่เธอเมาและได้ขึ้นมาหาเขาและเผยให้เห็นว่าเธอใช้เงินที่เขามอบให้เพื่อซื้อตั๋วสำหรับดูการแสดงชุดบัลเล่ต์ที่จะเกิดขึ้นในวันเดียวกันกับเดมอนเจ้าของห้องจะกลับมาหลังจากที่การแสดงจบลงคริสตินาก้ได้เจอเขานอนอยู่หน้าถนนและเขาได้บอกเรื่องที่เขาต้องย้ายไปอยู่ที่แอฟริกาก่อนที่เธอจะขึ้นรถไปสนามบินเธอได้รับจดหมายของโจอี้ที่ส่งมาหาเธอในนั้นมีภาพถ่ายและข้อความที่ว่าเขาได้คืนเงินทั้งหมดที่เคยขโมยของเจ้าของห้องที่เคยอาศัยจนหมดแล้วและทำการแบ่งเงินอีกส่วนไว้ที่โบสถ์เพื่อเป็นค่าอาหารของคนไร้บ้านและได้ส่งข้อมูลการกระทำความผิดที่เขาเคยเกี่ยวข้องทั้งหมดให้ตำรวจและเขาก็โดนจับไปที่ศาลทหารเพื่อไปรับโทษที่เขาเคยทำไว้

หนังเรื่อง Hummingbird เป็นหนังนอกกระแสแต่ก็สนุกไม่แพ้หนังที่เป็นยอดอิต

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

สนใจการสปอยหนังคลิก สปอยหนัง

Credit ufabet

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =