Indecent Proposal เป็นหนังที่เกี่ยวกับการตัดสินใจครั้งใหญ่ในการเลือกระหว่างแฟนกับเงิน ถ้าเป็นคุณจะทำอย่างไรในการตัดสินใจครั้งนี้

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

คำเตือนเนื้อหานี้เป็นการสปอยหนังเรื่อง Indecent Proposal

Indecent Proposal

ถ้าหากท่านใดที่ยังไม่ได้ดูหนังตังเต็มท่านสามารถอ่านสปอยได้โดยทางแอดจะทำการสปอยหนังในช่วงเวลาที่สำคัญ ๆ ของเนื้อเรื่อง

โดยหนังจะเล่าเรื่องราวของเดวิดและไดอาน่าซึ่งทั้งสองคนยนั้นคบกันมาเป็นระยะเวลาเกือบสิบปีจนถึงปัจจุบันทั้งสองก็ได้ซื้อบ้านที่เป็นที่ชื่นชอบซึ่งทางไดอาน่าเองทำงานเป็นนายหน้าค้าที่ดินส่วยเดวิดทำงานในบริษัททั้งสองคนเป็นคนที่ชอบการมีเซ็กเป็นอย่างมาก ทุกครั้งที่เขาทะเลาะกันจะจบด้วยการมีเซ้กกันตลอด อยู่มาวันหนึ่งในวันที่เศรษฐกิจตกต่ำงานของเขาทั้งสองก็เกิดการชะลอตัวทำให้ไม่สามารถไปทำงานได้

ผลกระทบที่ตามมานั้นก็คือเรื่องเงินซึ่งมันเชื่อมโยงกับค่าบ้านที่พวกเขาค้างจ่ายเป็นจำนวนเงิน 50,000 เหรียญมาจ่ายให้กับทางธนาคารไม่เช่นนั้นแล้วบ้านจะถูกยึดและเขาทั้งสองคนก็ไม่มีเงินเหลือเลยเดวิดจึงเดินทางไปหาพ่อของเขาเพื่อไปยืมเงินแต่ยืมมาได้เพียงแค่ 5,000 เหรียญซึ่งมันไม่พอ เดวิดจึงเกิดไอเดียวชวนไดอาน่าไปเล่นการพนันเวกัสในสองคืนแรกพวกเขาได้เงินมาเป็นจำนวนมากแต่นั้นก็ยังไม่พอกับค่า ในคืนที่สามเขาทั้งสองจึงตัดสินในไปเล่นอีกครั้งไดอาน่าได้ทิ้งเดวิดให้เล่นอยู่คนเดียวโดยเธออกไปหาอะไรดูทั้งเสื้อผ้าต่าง ๆ เธอได้ไปเจอกับชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่าจอนซึ่งเขาตกหลุมรักไดอาน่าตั้งแต่แรกเห็นเขาจึงเขาไปบอกว่าจะซื้อชุดให้แต่เธอไม่รับพร้อมทั้งยังบอกว่าคุณซื้อชุดให้ฉันได้แต่คุณไม่สามารถซื้อฉันได้

Indecent Proposal

ในการเล่นพนันของเดวิดนั้นล้มเหลวไม่เป็นท่าเขาเสียเงินทั้งหมดที่มีอยู่ ทั้งสองจึงตัดสินใจกลับแต่ก่อนกลับได้เจอเข้ากับจอนเขาขอยืมตัวไดอาน่ามานั่งข้าง ๆ  เวลาเล่นการพนันต่าง ๆซึ่งมันส่งผลให้เขาได้เงินเป็นจำนวนมากจอนจึงชวนทั้งสองไปดื่มต่อแต่ในการพูดคุนเขาได้พูดขึ้นว่าผมจะขอแลกเงิน หนึ่งล้านเหรียญกับการนอนกับไดอาน่า ซึ่งมันส่งผลให้ทั้งสองคนนั้นโกรธเป็นอย่างมากและได้ด่าจอนไป

แต่ในคืนนั้นที่ทั้งสองกับมาคิดและได้ถกเถียงกันจึงได้ข้อสรุปว่ะเขาจะไปนอนกับจอนเพื่อแลกกับเงิน เมท่อคืนนั้นมาถึงจอนกับไดอาน่าก็ได้มีอะไรกันและก็ได้กลับมาหาเดวิดหลังจากเสร็จภาระกิจและได้เดินทางกลับบ้านในทันทีเขาทั้งสองจึงๆปทางธนาคารเพื่อไปจ่ายเงินแต่ทว่ามันไม่ทันแล้วเพราะมันเกินเวลาในการจ่ายมาสองเดือนแล้ว และบ้านของเขาก็ถูกซื้อไปแล้ว ซึ่งคนซื้อนั้นก็คือจอนนั้นเอง

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

สนใจการสปอยหนังคลิก หนังดี

Credit แทงบอล

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =