Into The Wild เป็นภาพยนตร์ดราม่าชีวประวัติผจญภัยของอเมริกาปี 2550 ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี่เป็นภาพยนต์ที่สร้างจากเรื่องจริงของชายหนึ่งคนที่ได้เขียนเล่าเรื่องตัวเองลงในหนังสือก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งตัวหนังเป็นหนังที่น่าสนใจมากโดยแอดจะทำการแยกออกเป็นสองตอนเช่นเดิมเพราะไม่อยากให้พลาดตอนที่สำคัญของชายคนนี้

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

สรุปภาพยนตร์ Into The Wild ตอนแรก

Into The Wild

ในเดือนเมษายนปี 1992 คริส มาถึงพื้นที่ห่างไกลที่เรียกว่า Healy ทางตอนเหนือของ อุทยานแห่งชาติ Denali ใน Alaska เขาเดินทางเข้าไปในถิ่นทุรกันดารและตั้งแคมป์ในรถบัสในเมืองที่ถูกทิ้งร้างซึ่งเขาเรียกว่า “The Magic Bus” ในตอนแรก คริสพอใจกับความโดดเดี่ยวความสวยงามของธรรมชาติรอบตัวเขาและความตื่นเต้นในการใช้ชีวิต เขาล่าสัตว์ด้วยปืนไรเฟิลลำกล้อง จาดนั้นอ่านหนังสือและจดบันทึกความคิดของเขาในขณะที่เขาเตรียมตัวสำหรับชีวิตใหม่ในป่า

ย้อนกลับไปตอนที่เขานั้นยังเป็นนักศึกษาสองปีก่อนหน้านี้ในเดือนพฤษภาคม 1990 คริสจบการศึกษาด้วยเกียรตินิยมสูงจาก Emory University แต่ก็แสดงให้เห็นว่าเขาไม่สนใจกับสังคมสมัยใหม่หลังจากพบว่าเขาและน้องสาวของเขาเกิดจากการสมรสเมื่อพ่อของเขาแต่งงานกับผู้หญิงคนอื่น หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ปฏิเสธชีวิตแบบเดิม ๆ

โดยทำลายบัตรเครดิตและเอกสารประจำตัวทั้งหมดของเขา เขาบริจาคเงินเกือบทั้งหมดให้กับ Oxfam และออกเดินทางข้ามประเทศใน Datsun 210 เพื่อสัมผัสชีวิตในถิ่นทุรกันดาร คริสไม่บอกพ่อแม่ของเขารวมถึงคนรอบข้างทั้งหมดว่าเขากำลังทำอะไรหรือกำลังจะไปที่ไหนและปฏิเสธที่จะติดต่อกับพวกเขาหลังจากที่เขาจากไปทำให้พ่อแม่ของเขาวิตกกังวลมากขึ้นและหมดหวังในที่สุด

ที่ Lake Mead รถของ คริสติดอยู่ในน้ำท่วมแบบฉับพลันทำให้เขาละทิ้งและเริ่มรอนแรม เขาเผาเศษเงินสดและตั้งชื่อใหม่ว่า อเล็กซ์ ในแคลิฟอร์เนียตอนเหนือ เขานั้นได้พบคู่ฮิปปี้ชื่อแจนเบอร์เรสและเรนนีย์ เรนนีย์บอกกับเขา

Into The Wild

เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ล้มเหลวของเขากับแจนซึ่ง เขานั้นก็ช่วยจุดประกายให้ทั้งคู่กลับมาดีกันอีกครั้ง ในเดือนกันยายน เขามาถึงเมือง Carthage รัฐ South Dakota และทำงานให้กับ บริษัท เก็บเกี่ยวสัญญาที่เวสเตอร์เป็นเจ้าของ เขาถูกบังคับให้ออกไปหลังจากที่ เวสเตอร์จับในข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์ดาวเทียม

จากนั้น เขาจึงตัดสินใจเดินทางบนแม่น้ำโคโลราโดและแม้ว่าเจ้าหน้าที่อุทยานจะบอกว่าเขาไม่อาจพายเรือคายัคไปตามแม่น้ำโดยไม่มีใบอนุญาตโดยไม่สนใจคำเตือนและพายเรือไปตามแม่น้ำจนกว่าเขาจะมาถึงเม็กซิโกในที่สุด

ที่นั่นเรือคายัคของเขาจมหายไปในพายุใต้ฝุ่นและเขาข้ามกลับไปยังสหรัฐอเมริกาด้วยการเดินเท้า แต่ไม่สามารถนั่งรถไฟไปลอสแองเจลิสได้ แต่ไม่นานหลังจากมาถึงเขาเริ่มรู้สึก เข้าไม่ได้กับสังคมสมัยใหม่นั้นเป็นเพราะเขานั้นใช้ชีวิตที่อื่นอย่างยาวนาน เขาจึงตัดสินใจที่จะออกเดินทางไปอีกครั้ง ต่อมาเขาถูกบังคับให้ต้องรอนแรมต่อไปหลังจากถูกตำรวจรถไฟทุบตีเพราะคิดว่าคริสเป็นคนที่มาก่อกวนบทรถไฟชีวิตหลังต่อจากนี้เขาจะเป็นอย่างไรต้องรอติดตามในตอนจบ

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ภาพยนตร์แนวสายลับคลิก Allied ตอนจบ

Credit ufabet.com 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =