INTRUSION เป็นภาพยนตร์อเมริกัน 2021จิตวิทยาสยองขวัญภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายใน Netflix โดยเป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับบ้านหลังหนึ่งที่โดนโจรบุกรุกแต่ของที่เกี่ยวกับของมีค่าไม่หายไปเลยทำให้ตัวของภรรยาสงสัยในตัวของสามีของเธอแต่ก็ไม่มีอะไรเป็นข้อพิสูจน์

สรุปภาพยนตร์ INTRUSION

INTRUSION

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยมีร่าและเฮนรี่ ทั้งคู่เคยอาศัยอยู่ในบอสตัน โดยที่มีร่าได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็ง โดยที่เฮนรี่เป็นคนที่คอยดูแลเธอ หลังจากนั้นพวกเขาย้ายไปยังเมืองเล็กๆ ในบ้านที่เฮนรี่ สถาปนิกผู้ออกแบบ บ้านเองไม่นานหลังจากนั้น ชายสองคนบุกเข้าไปในบ้านของพวกเขากลางดึก

เฮนรี่ยิงผู้บุกรุกด้วยปืนที่ซ่อนอยู่เพื่อสังหารโจรขณะที่โจรขอความช่วยเหลือจากมีร่า และทำให้อีกฝ่ายบาดเจ็บ และถึงแม้จะมีเหตุการณ์ที่น่าตกใจ เขาก็กลับคืนสู่สภาพปกติหลังจากนั้นไม่นาน มีร่าสะดุ้งตื่นทั้งจากสิ่งที่เกิดขึ้นและดูเหมือนว่าสามีของเธอจะไม่ได้รับผลกระทบใดๆ คืนหนึ่งเฮนรี่ ไปหาเสบียงสำหรับงานเลี้ยงขึ้นบ้านใหม่ที่พวกเขาจัด แต่ทิ้งกระเป๋าเงินไว้ที่บ้าน ดังนั้นมีร่าจึงขับรถตามไปหาเขา แต่เขาไม่ไปร้านตามที่วางแผนไว้และไปโรงพยาบาลแทน ก่อนที่เธอจะตามเขาไปยังจุดหมายแต่ เธอก็ประสบอุบัติเหตุ

เนื่องจากรถของเธอได้รับความเสียหาย เธอเอารถของสามีไปทำงานและใช้โอกาสนี้ในการสอดส่อง GPS ของเขา ซึ่งตอนนี้เธอกำลังสงสัยในพฤติกรรมและการโกหกของเขา หลังจากนั้นก็พบกับนักสืบ ยืนยันว่าผู้บุกรุกบ้านสองคนคือ ดีแลน คอบบ์ ซึ่งลูกสาวที่ชื่อว่าคริสตินหายตัวไป 

INTRUSION

ก่อนที่เธอจะไปที่นั่น นักสืบเปิดเผยว่าผู้บุกรุกบ้านคนเดียวที่รอดชีวิตจากการถูกโจมตีได้เสียชีวิตในคืนวันอาทิตย์ เวลาที่เฮนรีไปข้างนอก  มีร่ามุ่งหน้าไปที่ลานจอดรถพ่วง และในบ้านของดีแลนก็พบจดหมายจากบริษัทของเฮนรี่ เผยให้เห็นว่าทั้งสองมีความเกี่ยวข้องกันและเฮนรี่ก็โกหก จากนั้นมีร่าก็กลับบ้านเพื่อค้นหาสำนักงานของเฮนรี่ซึ่งเธอพบชิป USB ที่มีรูปภาพของดีแลน คอบบ์ แต่ถูกเฮนรี่กลับมาบ้านขัดจังหวะ ต่อมาในคืนนั้นเธอมาดูภาพต่อจาก USB และพบเห็นเจ้าหน้าที่ก่อสร้างและดีแลนมากขึ้น แต่คราวนี้เธอเห็นคริสตินลูกสาวที่หายตัวไปของเขาด้วย เธอไปที่สถานีตำรวจเพื่อแสดงสิ่งที่อยู่ในไดรฟ์ USB แต่ถูกขัดจังหวะด้วยโทรศัพท์

เฮนรี่พูดถึงทางออกของทุกสิ่งกับมีร่า พวกเขามีปาร์ตี้ระหว่างที่เธอค้นพบห้องใต้ดินที่ซ่อนอยู่ซึ่งหญิงสาวที่หายตัวไปถูกมัดไว้ เฮนรี่พบพวกเขา และผูกมีร่า และส่งแขกกลับบ้าน การไล่ล่าเกิดขึ้น ซึ่งจบลงด้วยการที่ มีร่า ตีหัวเขาและเขาก็ตายหลังจากที่สามีตายเธอจึงเลือกที่จะย้ายบ้านออกไปใช้ชีวิตข้างนอกอย่างที่เธอต้องการ

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Spoiler squid game

Credit ufa168

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =