Level 16 เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญปี 2018 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงที่เรียนอยู่ในดรงเรียนหนึ่งโดยทั้งหมดต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเลื่อนขั้นในการเป็นเป็นนักเรียนที่ดีเด่นเพราะการที่จะเป็นนักเรียนดีนั้นต้องใช้ความสามารถมากและผลตอบแทนที่ได้รับนั้นมันคุ้มกัน

สรุปภายนตร์ Level 16 

Level 16 

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยเรื่องราวของกลุ่มเด็กผู้หญิงที่อาศัยอยู่ในอาคารปิดที่โดดเดี่ยว ในสถานที่นี้พวกเขามีช่วงการปลูกฝังทางอุดมการณ์ เพื่อช่วยพวกเขาให้พ้นจากฮิสทีเรีย ที่เราเห็นพวกเขาเข้าแถวเพื่อทาครีมบนใบหน้าของพวกเขา เมื่อเด็กผู้หญิงคนหนึ่งชื่อโซเฟียหยดครีมของเธอ วิเวียนอีกคนก็ออกจากแถวไปช่วยโซเฟีย น่าเสียดายที่วิเวียนไม่สามารถย้อนเวลากลับไปได้เธอโดนลดขั้นให้ไปอยู่ในระดับที่ต่ำกว่าเนื่องจากเธอไม่สามารถทาครีมให้ทันเวลาตามที่เขากำหนด

ตลอดชีวิตของพวกเขาในสถานที่นี้ พวกเขาได้รับการสอนกิจวัตรที่เข้มงวดมาก สาวๆ จะได้รับชุดเดรสสีขาวพร้อมชื่อและบอกให้ใส่เสมอ พวกเขาได้รับการสอนเรื่องสุขภาพ ทักษะในบ้าน และมารยาท พวกเขายังได้รับการสอนให้หลีกเลี่ยงความชั่วร้ายเช่นความอยากรู้และความโกรธ พวกเขาควรเก็บทุกอย่างให้เรียบร้อยและสะอาดอยู่เสมอ

Level 16 

เด็กหญิงมักกลัวการถูกลงโทษโดยไม่ทราบสาเหตุ หากถูกมองว่าไม่สะอาด แม้ว่าพวกเขาจะสอนหลายสิ่งหลายอย่าง แต่ก็ยังไม่ได้สอนวิธีอ่านหรือเขียน เด็กผู้หญิงทุกคนได้รับการสอนว่าอากาศภายนอกเป็นพิษ ในบรรดาสาวๆ โซเฟียเตือนวิเวียนว่าอย่ากินวิตามินทุกวันอีกต่อไป แต่แล้วจึงตัดสินใจทำตามคำแนะนำของเธอเมื่อเห็นว่าเม็ดยาสีขาวปกติเป็นสีน้ำเงิน ปรากฎว่าในความเป็นจริงยาเหล่านี้เป็นยานอนหลับ วิเวียนและโซเฟียไม่กินยาและพวกมันก็ตื่นนอน เมื่อยามมาถึงห้อง พวกเขาแสร้งทำเป็นหลับ เมื่อเข้ามาในห้อง เจ้าหน้าที่ก็พาวิเวียนและเด็กหญิงอีกคนหนึ่งชื่อโอลิเวียมานอนบนเตียงในห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งอย่างสวยงาม

วิเวียนหาทางลงไปที่ห้องขังชั้นล่างและพบว่าโซเฟียอยู่ในห้องขัง พวกเขาร่วมกันสำรวจและพบเพื่อนที่หายตัวไปของพวกเขา ริต้า เสียชีวิตและถูกถลกหนัง พวกเขามารู้ว่าพวกเขาไม่ได้อยู่ในโรงเรียนสำหรับเด็กผู้หญิง แต่อยู่ในคลินิกฟื้นฟู เด็กผู้หญิงถูกเลี้ยงดูอย่างดี เพื่อให้ผู้สนับสนุนที่ร่ำรวยสามารถจ่ายเงินเพื่อปลูกถ่ายผิวหนังของพวกเธอ เพื่อให้พวกเธอดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น โซเฟียและวิเวียนตัดสินใจหนีจากที่นั่นและไปที่ประตูที่ด้านบนสุดของอาคาร แต่โซเฟียยืนกรานที่จะกลับไปช่วยผู้หญิงคนอื่นและทั้งหมดก็สามารถหนีออกมาได้และหลังจากนั้นตำรวจก็เข้ามาช่วยเหลือเด็กที่ติดอยู่และผู้จัดการและผอ.ก้ได้เสียชีวิตเนื่องจากเขาไม่สามารถคุมเด็กไว้ได้

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ภาพยนตร์ที่อิงจากเรื่องราวในประวัติศาสตร์ The Danish Girl

Credit ufa168

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =