My friend Dahmer เป็นภาพยนต์ที่สร้างจากเรื่องจริงของเด็กชายที่ถูกแกล้งและความแค้นใจนี้จึงทำให้เขานั้นกลายเป็นฆาตกรเลือดเย็นเป็นภาพยนต์ที่สร้างขึ้นในปี 2017 ซึ่งเรื่องราวนี้เป็นเรื่องราวที่น่าสยดสยองของเด็กที่ดดนแกล้งทุกวันจนตัวเขานั้นไม่สามารถทนต่อไปได้อีก

สรุปภาพยนตืเรื่อง My friend Dahmer

My friend Dahmer

ในปี 1974 เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์เป็นนักเรียนม.ปลายที่อาศัยอยู่ในบาธ รัฐโอไฮโอกับพ่อแม่ของเขา ไลโอเนลและจอยซ์ และเดฟ น้องชายของเขา เจฟฟรีย์เริ่มคลั่งไคล้นักวิ่งชายซึ่งเขาเห็นทุกวันจากการนั่งรถโรงเรียนของเขา สำหรับงานอดิเรกของเจฟฟรีย์คือการรวบรวมสัตว์ที่ตายแล้วซึ่งเขาสามารถทำให้มันย่อยสลายได้โดยเหลือแต่กระดูกโดยใช้สารเคมีที่พ่อของเขาซึ่งเป็นนักเคมีจัดหาให้ 

ในวันหนึ่งไลโอเนลเก็บกระดูกของเจฟฟรีย์และสั่งให้เขาหาเพื่อนที่โรงเรียน ระหว่างที่เรียน เจฟฟรีย์ทำตัวเพื่อให้มีคสนใจเขาเคลียร์กระเป๋าเป้ของเขา และส่งเสียงดัง ดึงดูดความสนใจของจอห์น เจฟฟรีย์สร้างแรงบันดาลใจให้เดิร์ฟดึงเขาในสถานการณ์ต่างๆ ภาพวาดที่ต่อมาจะรวมอยู่ในนิยายภาพ Derf ของเพื่อนของฉัน Dahmer เดิร์ฟและเพื่อนๆ รวมตัวกันเป็น แฟนคลับดาห์เมอร์โดยใช้เจฟฟรีย์เล่นแผลง ๆ ที่หลากหลาย เช่น การแอบดูเขาในรูปถ่ายประจำปีของสโมสรทุกรูป

ในขณะเดียวกัน จอยซ์เริ่มมีอาการป่วยทางจิตเรื้อรังอีก นำไปสู่การทะเลาะวิวาทระหว่างเธอกับไลโอเนลที่ขมขื่นมากขึ้น เพื่อรับมือ เจฟฟรีย์หันไปดื่มหนักและเริ่มฆ่าสัตว์ด้วยตัวเอง นักวิ่งออกกำลังกายที่เจฟฟรีย์หมกมุ่นอยู่กับเขากลับกลายเป็น ดร. แมทธิวส์แพทย์ของเพื่อนคนหนึ่งของเดิร์ฟเขาแกล้งป่วยที่จะได้รักษากับคนที่เขาชอบและตรวจดูเจฟฟรีย์ ดร.แมทธิวส์รู้สึกไม่สบายใจระหว่างการตรวจไส้เลื่อนเมื่อเขาสังเกตเห็นว่าเจฟฟรีย์แข็งตัว เมื่อเจฟฟรีย์กลับบ้าน เขาออกไปที่ห้องของเขาและช่วยตัวเอง ในคืนถัดมาเจฟฟรีย์คิดถึงการได้อยู่กับดร. แมตทิวส์ เขาเริ่มสะกดรอยตามและด้วยความดรคจิตเขาใช้ไม้เบสบอลแต่เขาก็ไม่สามารถทำได้

My friend Dahmer

พ่อของเจฟฟรีย์ย้ายออกขณะที่เจฟฟรีย์ไปทัศนศึกษา หลังการเดินทาง เจฟฟรีย์พยายามติดต่อกับเพื่อนๆ ของเขา เช่น ชวนไปงานพรอม แต่สุดท้ายก็แยกย้ายกันไป เมื่อสำเร็จการศึกษา ไลโอเนลมอบกุญแจให้เจฟฟรีย์เป็นกุญแจของครอบครัวซึ่งภายหลังเขาจะนำไปใช้ในการฆาตกรรมครั้งแรกของเขา โดยที่ไลโอเนลไม่รู้ จอยซ์ออกจากโอไฮโอไปอาศัยอยู่กับญาติๆ ในวิสคอนซิน โดยพาเดฟไปกับเธอและปล่อยให้เจฟฟรีย์อยู่คนเดียว

เย็นวันนั้น เดิร์ฟเห็นเจฟฟรีย์เดินกลับบ้านคนเดียว เล็บเปื้อนเลือด เดิร์ฟเสนอตัวไปหาเจฟฟรีย์ โดยพบว่าเขาอยู่คนเดียวโดยไม่มีแผนสำหรับอนาคตเดิร์ฟบอกเขาว่าเขากำลังจะไปเรียนที่วิทยาลัยในวันรุ่งขึ้นและเสนอภาพวาดของเจฟฟรีย์ให้เขา 

ซึ่งเขาปฏิเสธ เขาชวนเดิร์ฟข้าไปดื่มเบียร์อย่างน่ากลัว แต่เดิร์ฟปฏิเสธ ขณะที่เดิร์ฟเดินกลับไปที่รถ เจฟฟรีย์หยิบไม้เบสบอลขึ้นมาและกำลังจะตีเขา แม้ว่าเขาจะวางมันลงในภายหลัง เมื่อ เดิร์ฟขึ้นรถและขับรถกลับบ้าน เขาสังเกตเห็นค้างคาว เจฟฟรีย์ไม่เคยติดต่อกับเพื่อนสมัยมัธยมของเขาอีกเลย เช้าวันรุ่งขึ้น เจฟฟรีย์ขับรถไปรอบๆ และไปรับคนโบกรถ คือฮิกส์ จากคอนเสิร์ต ปิดท้ายบันทึกว่าไม่เคยมีใครเห็นฮิกส์อีกเลย และเจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ยอมรับว่าฆ่าชายไปทั้งหมด 17 คนเมื่อเขาถูกจับกุมในที่สุด

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ตอนจบของภาพยนต์ The Boy Behind the Door

Credit แทงบอลออนไลน์

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =