Patient 001 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับคู่รักที่ไม่สามารถมีลูกได้เพราะฝ่ายชายนั้นป่วยอาการหนักนอนติดเตียงเธอจึงหาวิธีที่จะมีลูกให้ได้ไม่ว่าจะเป็นวิธีใดก็ตามถึงรู้ว่ามันผิดเธอก็จะทำเพราะเธออยากมีลูกเป็นอย่างมาก

สรุปภาพยนตร์เรื่อง Patient 001

Patient 001

โจซี่ผู้หญิงที่ต้องการจะมีลูกเป็นอย่างมากและตอนนี้เธอตัวคนเดียวเพราะลีโอสามีของโจซี่ คิง ประสบอุบัติเหตุร้ายแรงและตอนนี้อยู่ในอาการโคม่า แพทย์ที่สถาบัน Horus Institue กำลังทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อทำให้เขานั้นยังมีชีวิตอยู่ แต่เชื่อว่าไม่มีความหวังใดที่เขาจะตื่นขึ้นเพราะอาการของเขานั้นหนักเป็นอย่างมาก

ลีโอและโจซี่อยากมีลูก เธอจึงปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านภาวะเจริญพันธุ์และอื่นๆ ที่คล้ายกัน แต่ไม่มีอะไรเป็นไปได้เพราะสามีของเธอนั้นป่วยและมันส่งผลให้ร่างกายของลีโอไม่แข็งแรง แต่เมื่อเธอพบกับหมอ ดร.อเล็ก เจมสัน เขาเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่กำลังคิดค้นการโคลนมนุษย์ด้วยความที่เธออยากมีลูกเธอจึงรับปากที่จะทำ

เจมสันกำลังทำงานเพื่อโคลนผู้คนและใส่ DNA ของลีโอเข้าไปในโจซี่โดยใช้น้ำลายของเขา เธอยอมรับ เพราะต้องการทั้งครอบครัวและเพื่อให้ส่วนหนึ่งของสามีที่มีชีวิตอยู่ เนื่องจากตัวแปรที่ไม่แน่นอนในขณะอยู่ในครรภ์ ลูกจะไม่เหมือนเดิม แต่จะดูเหมือนจะเป็นลูกพี่ลูกน้องหรือพี่น้องมากกว่า หลังจากโจซี่คลอดได้ไม่นาน ปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นลีโอก็ตื่นขึ้น ขณะที่เขามีความสุขที่ได้กลับมาพบกับภรรยาอีกครั้ง เมื่อใดก็ตามที่เขาเข้าไปใกล้ทารกแรกเกิด เด็กน้อยก็คร่ำครวญอย่างควบคุมไม่ได้ และลีโอก็ปวดหัวและการมองเห็นที่รุนแรงซึ่งเขาไม่สามารถเข้าใจได้ว่าเกิดจากอะไร

Patient 001

ลีโอค้นพบความจริงว่าเด็กเป็นใครและตัดสินใจว่าสิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำคือฆ่าทารก ตัดมาที่ 23 ปีต่อมา สถาปนิกที่ประสบความสำเร็จและภรรยาของเขาใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย ในขณะที่ไม่มีลูกพวกเขาก็มีความสุข อยู่มาวันหนึ่ง สุนัขของพวกเขาวิ่งหนีไปและพบว่า เอ็ดดี้อยู่ในป่า เอ็ดดี้ช่วยสุนัขไว้ และพวกเขาก็ไปเล่นกระดานโต้คลื่นที่ชายหาดใกล้ๆ ลีโอและโจซี่ตามหาสุนัขของพวกเขาและพาไป โดยเหลือเพียงเช็คเผื่อไว้เป็นค่าธรรมเนียมในการตามหาเอ็ดดี้

ตอนแรกโกรธที่คนสุ่มพาสุนัขไป เอ็ดดี้รู้ว่านั่นคือสัตว์เลี้ยงของลีโอ คิงแมนและความสัมพันธ์ของพวกเขาก็พัฒนาขึ้นเพราะโจซี่ได้จ้างเอ็ดดี้ให้มาเป็นคนงานที่บ้านด้วยความที่สามีของเธอต้องไปทำงานเธอจึงเหงาและได้ไปมีความสัมพันธ์กับเอ็ดดี้ และในที่สุดเอ็ดดี้ก็รู้ว่าคนที่เธอไปมีอะไรด้วยคือแม่คนที่เคยพยายามจะฆ่าเขาเขาโกรธเป็นอย่างมากแต่ตามฆ่าทุกคนเขาฆ่าพ่อเขาและใช้ชีวิตภายใต้ชื่อลีโอส่วนโจซี่เขาเป็นบ้าเพราะตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ภาพยนตร์แนวครอบครัว Call Me Brother

Credit ufa168

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =