Pretty woman เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้อเมริกันปี เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องเกี่ยวกับหญิงสาวที่ชื่อว่าวิเวียนวอร์ดเธอเป็นโสเภณีและได้รับการว่าจ้างจากเอ็ดเวิร์ดนักธุรกิจผู้ร่ำรวยให้อยู่กับเธอหนึ่งอาทิตย์บทสรุปเรื่องนี้จะจบลงด้วยความรักหรือไหมมาติดตามไปพร้อมกัน

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

สรุป Pretty woman

Pretty woman

เอ็ดเวิร์ดเป็นนักรื้อถอน บริษัท ที่ดิ้นรนขายทรัพย์สินเพื่อทำกำไร เขาต้องการไปที่โรงแรมแห่งหนึ่งในระหว่างเขาได้แวะถามทางกับหญิงสาวขายบริการนั้นก็คือวิเวียนในขณะนั้นประสบปัญหาในการขับรถเกียร์ธรรมดาเพราะรถที่เขาขับนั้นยืมทนายมากเนื่องจากรถของเขาโดนรถคันอื่นจอดขวางทาง  เขาจึงจ่ายเงินให้วิเวียนขับรถพาเขาไปที่โรงแรม เอ็ดเวิร์ดก็จ้างเธอในคืนนี้เพื่อให้อยู่กับเขาต่อ 

วันรุ่งขึ้นเขาขอให้วิเวียนเล่นเป็นแฟนโดยเสนอเงิน 3,000 ดอลลาร์เป็นเวลาหกวันและให้เงินเธอไปซื้อเสื้อผ้าใหม่ ก่อนที่จะมีงานเลี้ยงอาหารค่ำที่สำคัญ บาร์นีย์เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกของโรงแรมได้สอนวิเวียนด้วยมารยาทที่เหมาะสมและหลังจากนั้นเขาก็ไปดินเนอร์กับเอ็ดเวิร์ดเขานั้นประทับใจในการเปลี่ยนแปลงของวิเวียนและเปิดใจให้เธอพร้อมเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวและธุรกิจของเขา

ในงานการแข่งขันม้าทนายความของเอ็ดเวิร์ดสงสัยว่าวิเวียนเป็นสายลับขององค์กรอื่นที่มาล้วงข้อมูล จนกระทั่งเอ็ดเวิร์ดเปิดเผยว่าพวกเขาพบกันได้อย่างไรและบอกไปตรงว่าเธอนั้นเป็นหญิงสาวขายบริการต่อจากนั้นฟิลลิปได้ขอซื้อบริการเธอหลังจากทืสินสุดการว่าจ้างกับเอ็ดเวิร์ด 

วิเวียนเจ็บปวดและโกรธแค้นที่เอ็ดเวิร์ดเปิดโปงเธอ เอ็ดเวิร์ดขอโทษและที่พูดไม่ดี จากนั้นเอ็ดเวิร์ดพาวิเวียนโดยเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวไปที่ San Francisco

โดยได้พาเธอนั้นไปดูการแสดงละครที่นั้นซึ่งเธอชอบมันเป็นอย่างมากหลังจากกลับจากที่ไปเที่ยวทั้งสองก็ได้ไปเที่ยวกันต่อสองต่อสองจนคืนสุดท้ายของการสิ้นสุดงานเธอนั้นก็ได้จูบเขาโยเป็นกฎที่ตั้งไว้ว่าห้ามจูบกับลูกค้าถ้าไม่รู้สึกรักจริง ๆ 

Pretty woman

เอ็ดเวิร์ดพบกับผู้ประกอบการด้านการต่อเรือ แต่แทนที่จะรื้อ บริษัท เขากลับเสนอให้พวกเขาทำงานร่วมกันเพื่อช่วยงานของกันและกัน

ซึ่งการตัดสินใจครั้งนี้ทำให้ฟิลลิปโกรธเป็นอย่างมากที่นิสัยการตัดสินใจต่าง ๆ ของเอ็ดเวิร์ดเปลี่ยนไปเพราะการตัดสินใจในครั้งนี้ทำให้บริษัทได้เงินน้อย เขาจึงไปที่โรงแรมเพื่อไปหาเอ็ดเวิร์ด แต่พบเพียงวิเวียนเขาจึงโทษเธอเพราะนิสัยที่เปลี่ยนไปของเอ็ดเวิร์ดเขาพยายามข่มขืนเธอ

เอ็ดเวิร์ดมาถึงและต่อยฟิลลิปและไล่เขาไปเมือวันสุดท้ายของการอยู่ด้วยกันมาถึงเอ็ดเวิร์ดของร้องให้เธออยู่ต่อแต่เธอนั้นปฏิเสธเพราะกลัวคนรอบข้างของเอ็ดเวิร์ดมาดูถูกเธอและทำให้เขาเสียชื่อเสียงเขาจึงแยกทางกันแต่เมื่อเอ็ดเวิร์ดได้มาเช็คเอ้าออกจากโรงแรมผู้จัดการเขาก็ได้พูกบางอย่างเป็นนัย ๆ ทำให้เขาคิดได้และหลังจากนั้นก็ได้ไปที่บ้านของเธอและทั้งคู่ก็ได้รักกันตลอดกาล

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

สนใจอ่านสปอยหนังคลิก หนังเก่า

Credit gclub

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =