Puncture 2011 เป็นภาพยนตร์สารคดีอิสระที่นำแสดงโดย Chris Evans ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงของ Michael David “Mike” Weiss และ Paul Danziger ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์สปอตไลท์สำหรับเทศกาลภาพยนตร์ไทรเบกาปี 2011 ซึ่งจะฉายในวันที่ 21 เมษายน 2554 ที่นครนิวยอร์ก โดยเป็นภาพยนต์ที่เกี่ยวกับนายทนายผู้ที่ติดยาแต่เขานั้นสามารถหาทางช่วยคนให้รอดพ้นจากโรคร้ายที่เรียกกันว่าเอดส์ได้

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

สรุป Puncture 2011

Puncture 2011

ไมค์ไวส์ทนายความหนุ่มของฮุสตันและผู้ติดยาเสพติดและพอลแดนซิเกอร์เพื่อนเก่าแก่และหุ้นส่วนกฎหมายที่คับแค้นเป็นทนายความด้านการบาดเจ็บส่วนบุคคลที่อยู่เบื้องหลังสำนักงานกฎหมาย Danziger & Weiss

พวกเขาตัดสินใจที่จะดำเนินการในคดีที่เกี่ยวข้องกับวิกกี้โรเจอร์สพยาบาล ER ในพื้นที่ซึ่งถูกเข็มที่ปนเปื้อนในงานทิ่มแทงและติดเชื้อเอชไอวี วิกกี้โชว์เข็มนิรภัยของไมค์และพอลซึ่งคิดค้นโดยเจฟฟรีย์แดนคอร์ทเพื่อนในครอบครัวของเธอ

ซึ่งใช้ป้องกันเข็มฉีดยาโดยไม่ได้ตั้งใจโดยใช้เพียงครั้งเดียวและเธอขอเรียกร้องให้พวกเขาช่วยนำผลิตภัณฑ์ไปโรงพยาบาล วิกกี้เสียชีวิตจากอาการป่วยในโรคเอดส์ในเวลาต่อมา ไมค์เจาะลึกลงไปในคดีนี้และพบว่าไม่มีใครเต็มใจที่จะซื้อเข็ม

เนื่องจากการสมรู้ร่วมคิดด้านการแพทย์ / เภสัชกรรมและการติดสินบน เมื่อถูกคุกคามจากการเปิดเผยทนายความรุ่นที่แข็งแรงกว่าจึงย้ายเข้ามาในการป้องกันที่นำโดยทนายความนาธาเนียลไพรซ์

จากลีกของพวกเขาและเงินของพวกเขาได้หมดความกดดันของคดีนี้ทำให้ทนายสองคนที่ตกอับและธุรกิจของพวกเขาถึงจุดแตกหัก

ในขณะเดียวกันไมค์กำลังดิ้นรนกับการใช้ยาอย่างหนักและความเหงาของเขา เขาแสวงหาการบำบัดทางเพศเป็นแหล่งความสะดวกสบายและอยู่ในกลุ่มโสเภณีอย่างสม่ำเสมอ

การต่อสู้ส่วนตัวของเขาขัดขวางความทะเยอทะยานในอาชีพของเขาในขณะที่เขาคิดถึงการประชุมและงานด้านการลงทุนมากมายทำให้เขากับพอลต้องสะดุด

ไมค์, พอล และ แดนคอค ได้รับการสนับสนุนจากวุฒิสมาชิก โอไรลีย์ไม่ใช่ก่อนที่เธอจะยื่นคำขาดไมค์ทำความสะอาด การถอนตัวอย่างหนักของไมค์ทำให้เขาต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล แรงผลักดันของคดีดูเหมือนจะหยุดนิ่ง วุฒิสมาชิกโอไรลีย์ได้ดึงดึงออกมาหลังจากล็อบบี้ของ United Medical Health Supplies สำหรับการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งใหม่ของเธอและพอลกับเด็กใหม่ที่บ้านไม่สนใจที่จะติดตามคดีนี้กับครอบครัวของเขา เพราะเขาคิดว่ามาสามารถทำอะไรได้แล้ว

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ภาพยนตร์ Outside the Wire

Credit ufa877

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =