Space Sweepers เป็นภาพยนตร์โอเปร่าอวกาศของเกาหลีใต้ปี 2021 โดยภาพยนตืเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวโลกที่กำลังจะดับ แต่ได้มีนักวิทยาศาสตร์หนึ่งคนทที่ได้ทำการคิดค้นให้คนสามารถมาใช้ชีวิตอยู่ข้างนอกโลกได้ โดยพวกเขาเหล่านั้นที่ถูกเลือกไม่ทราบเลยว่าความจริงนั้นเป็นเช่นไร ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องอวกาศเรื่องแรกของเกาหลี เผยแพร่ใน Netflix

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

สรุป Space Sweepers

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Space Sweepers

ในปี 2092 โลกเกือบจะไม่สามารถอยู่อาศัยได้เนื่องจากต้นไม้เสื่อมโทรมและทะเลทรายปกคลุมไปทั่วแผ่นดิน บริษัท UTS ที่หลบหนีจากโลกที่กำลังป่วยได้สร้างบ้านโคจรใหม่สำหรับมนุษยชาติ แต่มีเพียงไม่กี่คนที่ได้รับเลือกเท่านั้นที่สามารถเป็นพลเมืองของ UTS ได้ ภายใต้คำแนะนำจากผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ UTS นักวิทยาศาสตร์ผู้มีชื่อเสียงผู้ใจบุญและผู้มีมนุษยธรรม เจมส์ซัลลิแวน บริษัทกำลังดำเนินการเพื่อทำให้ดาวอังคารเป็นโลกใบใหม่ปลูกพืชดัดแปลงพันธุกรรมบนโลกและเปลี่ยนให้เป็นสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยสำหรับมนุษย์

ในขณะเดียวกันบนโลกผู้คนที่ไม่สามารถขึ้นไปยังวงโคจรที่สร้างขึ้นของ UTS ได้โดยพวกเขาต้องหายใจในอากาศที่เสียและต่อสู้เพื่อเลี้ยงครอบครัวของพวกเขาในขณะที่ต้องดิ้นรนกับภัยพิบัติทางธรรมชาติและที่มนุษย์สร้างขึ้น ในการควบคุมจำนวนประชากรในวงโคจรและจับตาดูผู้ที่ไม่ใช่พลเมือง UTS จะควบคุมพวกเขาผ่านกฎและภาษีที่เข้มงวด

ผู้ที่ไม่ใช่พลเมืองจำนวนมากจากทั่วทุกมุมโลกทำงานเป็นพนักงานกวาดรวบรวมเศษขยะอวกาศที่ลอยอยู่ในวงโคจรของโลกและขายให้กับ บริษัท เพื่อความอยู่รอด เรื่องราวดังกล่าวเป็นไปตามนักสะสมขยะอวกาศและเรือของพวกเขาที่เรียกว่าชัยชนะ

ทีมงานของ Victory มี คิม, ไทเกอร์ และ บั้บ นำโดยกัปตันจางเป็นผู้ดูแลเครื่องจักรของเรือและเป็นทหารรับจ้าง / พันธมิตรบนโลก บับส์เคยเป็นทหารหุ่นยนต์ แต่ตอนนี้ช่วยซ่อมเรือขยะอวกาศและเก็บเงินเพื่อรับการถ่ายปลูกผิวที่สมบูรณ์ กัปตันจางเป็นหนึ่งในอัจฉริยะเด็กที่ได้รับการสนับสนุนจาก UTS ซึ่งสร้างสิ่งประดิษฐ์ไฮเทคหลายชิ้นให้กับ บริษัท แต่หลังจากรู้ถึงผลงานที่แท้จริงของ บริษัท ก็พยายามลอบสังหารเจมส์ซัลลิแวน

ลูกเรือของเธอถูกฆ่าและซัลลิแวนรอดชีวิตเธอจึงเปลี่ยนอัตลักษณ์และตอนนี้กลายเป็นคนติดเหล้า แทโฮครั้งหนึ่งเคยเป็นทหารเด็กออกตามล่าหาลูกสาวของเขา (ซุนหนี่) ที่หายไปในอวกาศซึ่งเขาต้องการเงินจำนวนมาก

ชีวิตของพวกเขาพลิกผันครั้งใหญ่เมื่อหลังจากเลือกรถที่ลอยอยู่ในวงโคจรพวกเขาพบว่ามีเด็กอยู่ในนั้นช่วยให้รอดจากการกระแทกด้วยถุงลมนิรภัยหลายใบ เด็กที่เป็นมนุษย์ตามรายงานข่าวระบุว่าเป็นหุ่นยนต์ชื่อโดโรธีซึ่งเป็นที่รู้กันว่าเป็นอาวุธที่มีอานุภาพทำลายล้างสูง มีระเบิดไฮโดรเจนอยู่ภายในตัวเธอซึ่งหากระเบิดจะทำให้ทุกอย่างถูกเผาในระยะระเบิด กล่าวกันว่าเธอถูกสร้างขึ้นโดยกลุ่มผู้ก่อการร้าย Black Fox และเป็นที่ต้องการของหน่วยงานปกครองของ UTS ทีมงานยังพบสมาร์ทโฟนในกระเป๋าของโดโรธีพร้อมกับสายที่ไม่ได้รับหลายสายจากคังแฮโย พวกเขาโทรกลับและยังคิดว่าเป็นกลุ่ม Black Fox พวกเขาเจรจาสองล้านดอลลาร์เพื่อคืนโดโรธี เหตุการณ์จะเป็นเช่นไรโปรดติดตามตอนต่อไป

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ตอนจบ FOCUS เกมส์กลเสน่ห์คนเหนือเมฆตอนจบ

Credit สมัคร gclub 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =