Summer of 84 เป็นภาพยนตร์ลึกลับสยองขวัญอิสระของแคนาดาปี 2018 ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการฉายแบบ จำกัด ในโรงภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2018 ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกจากนักวิจารณ์หลายคนยกย่องให้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญที่ดีที่สุดของปี 2018

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

สรุป Summer of 84

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Summer of 84

ในช่วงปีที่นำไปสู่ฤดูร้อนปี 1984 เด็กชายวัยรุ่นทั้งหมดสิบสามคนได้หายตัวไปใน Cape May รัฐโอเรกอน แต่การหายตัวไปของพวกเขาไม่เคยเชื่อมโยงกันและก็ไม่มีใครได้พบเจอเด็กทั้งหมดนั้นเลยหมือนกับว่าพวกเขาถูกนำไปซ่อนจากบุคคลที่สามารถหาทิศทางในด้านนี้เก่งมาก

เมื่อหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นได้รับจดหมายนิรนามจากบุคคลที่อ้างว่าเขานั้นได้ทำการฆาตกรรม ส่วนเด็กชาย ดาวี่อาร์มสตรอง วัยสิบห้าปีสงสัยว่า แม็กกี้ เพื่อนบ้านของเขาซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจยอดนิยมใน Ipswich

โดยบ้านเกิดของพวกเขาอาศัยอยู่ก็คือ Cape May Slayer โดยเดวี่ได้เล่าเรื่องนี้ให้เพื่องของเขาฟังเพื่อนของ เดว วูดดี้, เคอร์ติสฟาร์ราเดย์และ ทอมมี่ ปฏิเสธทฤษฎีนี้ อย่างไรก็ตามเมื่อเด็กชายคนหนึ่งที่ เดวี่ได้เห็นในบ้านของ แม็คกี้ปรากฏขึ้นที่ด้านหลังของกล่องนมในอีกไม่กี่วันต่อมาพวกเขาก็ตกลงที่จะช่วยเขาตรวจสอบเพราะในประกาศนั้นประกาศเกี่ยวกับการหายตัวไปของเด็กชายที่เดวี่เห็นนั้นจึงทำให้เขาเริ่มเชื่อว่าแม็กกี้คือคนร้ายที่แท้จริง

โดยพวกเขาทั้งหมดได้แบ่งหน้าที่ในการตรวจสอบโดยเด็กชายบันทึกกิจวัตรประจำวันของ แม็กกี้และค้นพบกิจกรรมที่น่าสงสัยมากมายโดยแม็กกี้ได้ซื้อเครื่องมือทำสวนและถุงดินเป็นประจำนำกระเป๋าผ้าไปทำงานทุกวันและวิ่งจ็อกกิ้งตอนดึก

Summer of 84

คืนหนึ่ง เด็กทั้งหมดตัดสินใจที่จะนำวิทยุสื่อสารไปวางไว้ที่หน้าต่างบ้านของเขาเพื่อที่จะได้ยินเวลาเขาพุดและเขานั้นอาจจะทราบความจริงจากการได้แอบฟังได้บ้าง แต่การนำไปวางนั้นเกิดข้อผิดพลาดทำให้แม็กกี้ได้เห็นเดวี่แต่เขานั้นก้ไม่เห็นวิทยุที่เขานำมาติดตั้ง

ต่อมาวูดดี้และฟาร์ราเดย์ค้นพบถังสองถังและถังโซเดียมไฮดรอกไซด์ในห้องเก็บของของแม็กกี้ด้วยตนเองส่วนเดวี่และอีทส์ก็ค้นพบเสื้อเปื้อนเลือดของเด็กชายที่หายไปในโรงเก็บของในสวนของแมกกี้ พวกเขาได้ตัวสินใจนำ หลักฐานที่เขาพบนำไปแสดงหลักฐานให้พ่อแม่ของเดวี่เห็น ซึ่งพวกเขาโกรธเด็กชายเป็นอย่างมาก โดยเรียกนายอาร์มสตรองและจากนั้นก็พาเด็ก ๆ ไปที่บ้านของแม็คกี้และขอโทษ แม็กกี้ไม่แสดงออกถึงความรู้สึกยากลำบาก แต่ Davey มีเหตุผล

D-Tox ตอนจบ คลิก D-Tox ตอนจบ

Credit บาคาร่า

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =