The Forger ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับนักปลอมภาพที่เก่วที่สุดได้ติดคุกแทนเจ้านายเนื่องจากการทำงานผิดพลาด ตลอดเวลาที่อยู่ในคุกเขามีลุกชายหนึ่งคนป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายซึ่งเขาเหลือเวลาที่ต้องจำคุกอีกสิบเดือนเขาทำทุกวิถีทางที่จะออกมาให้ได้เพื่อที่จะมาอยู่กับลูกชายและเดินทางไปดรงพยาบาลเพื่อที่หาทางรักษาให้หายโดยหมอก็บอกว่ามันเสี่ยงมากที่จะผ่าตัดโอกาศรอดมีน้อยกว่า

ภาพยนตร์ The Forger

The Forger

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวพร้อมกับเรย์ คัตเตอร์ที่อยู่ในคุก เขาได้รับการมาเยี่ยมจากทนายของเขาซึ่งบอกว่าศาลปฏิเสธที่จะให้เขาออกก่อน 10 เดือน เรย์บอกว่าลูกเขาจะไม่รอด เรย์บอกทนายให้โทรหาผู้ชายที่ชื่อคีแกน แต่เมื่อทนายความปฏิเสธ เรย์บอกว่าเขาจะโทรหาด้วยตัวเอง ฉากต่อไปแสดงให้เห็นว่าเรย์ได้รับการปล่อยตัวจากคุก 

เรย์กลับบ้านโดยพ่อของเขาประหลาดใจที่เห็นเขา โดยคิดว่าเรย์อาจจะแหกคุกไปแล้ว เรย์ขึ้นไปชั้นบนซึ่งเขาเห็นวิลลูกชายของเขา เมื่อวิลล์ถามพ่อของเขาว่าเขาออกไปได้อย่างไร เรย์โกหกและบอกเขาว่าผู้พิพากษาอนุญาตให้ยื่นอุทธรณ์ได้ เมื่อเรย์ถามวิลว่าเขาทำอะไรอยู่ วิลล์ก็บอกพ่อของเขาว่าอย่าทำแบบนี้ เรย์กลับไปที่ชั้นล่างโดยที่โจเซฟบอกเขาว่าเขาหวังว่าเรย์จะไม่ทำอะไรโง่ๆ ที่มาที่นี่ เรย์ไม่ตอบเหมือนว่าพ่อของเขาจะรู้ว่าทำไม่เขาถึงสามารถออกจากคุกได้

เรย์ไปที่คลับที่คีแกน เป็นเจ้าของ คีแกนถามเรย์ว่าเขาเบื่อในคุกหรือเปล่า และนั่นคือสาเหตุที่เขาเรียกและพาเขาออกจากคุก บนหน้าจอ คีแกนและคนของเขาสังเกตเห็นบาร์เทนเดอร์คนหนึ่งขายยาของตัวเองให้กับลูกค้า คีแกนให้คนของเขา จับเขาและฆ่าเขา หลังจากนั้น คีแกนมอบหมายงานให้เรย์ทำ เขาต้องการให้เรย์สร้างภาพวาดโมเนต์คลาสสิกที่มักจะจัดแสดงที่หอศิลป์แห่งชาติในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. แต่ปัจจุบันอยู่ในบอสตัน คีแกนต้องการให้เรย์ปลอมภาพวาด เพื่อที่ของจริงจะถูกขโมยไป และคนอื่นๆ จะคิดว่าของปลอมนั้นเป็นภาพวาดจริง เรย์ปฏิเสธงาน แต่คีแกนขู่ว่าเขาจะต้องกลับเข้าคุกถ้าเขาไม่ทำ ระหว่างทางออกไป

วันรุ่งขึ้น เรย์พาวิลไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจร่างกาย แพทย์บอกเรย์ว่าวิลมีเนื้องอกในสมองที่ไม่สามารถผ่าตัดได้ เนื่องจากมันอยู่ในตำแหน่งของก้านสมอง แพทย์บอกเรย์ว่าสิ่งที่พวกเขาทำได้คือพยายามรักษาวิลให้สบายที่สุด โดยระบุว่าเหลือเวลาอีกไม่นานก่อนที่วิลจะตาย ระหว่างนั่งรถกลับบ้าน วิลล์ถามเรย์ว่าคีโมจะฆ่าเขาไหม เรย์บอกเขาว่าเขาไม่รู้ว่ามันจะเกิดขึ้นหรือไม่

เช้าวันรุ่งขึ้น ตำรวจพบศพของบาร์เทนเดอร์ที่ตายแล้วในโรงแรมแห่งหนึ่ง เจ้าหน้าที่ ที่รับผิดชอบและถูกเปิดเผยว่าเป็นหญิงสาวที่เจอเรย์ ในบาร์ เธอบอกกับคู่หูของเธอว่าเธอเห็นคนของคีแกนพาเขาไปและบาร์เทนเดอร์ดูกลัว เธอยังบอกคู่หูของเธอเกี่ยวกับเรย์ และเธอคิดว่าเขาอาจจะรู้ว่าเธอเป็นตำรวจ โปรดติดตามตอนต่อไป

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ภาพยนตร์เรื่อง Elephant

Credit ufa168

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =