สวัสดีค่ะวันนี้แอดจะสปอยหนังที่มีชื่อเรื่องว่า The intouchabls โดยหนังเรื่องนี้ยังได้อิงจากชีวิตจริง โดยปัจจุบันเขาทั้งสองก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่โดยหนังเรื่องนี้มีคะแนนอยู่ที่ 8.5/10

The intouchabls

The intouchabls เป็นหนังที่ถูกสร้างจากเรื่องจริง หนังเล่าเรื่องของชายผิวขาวกับชายผิดดำที่เขามีความจริงใจกันเป็นอย่างมาก The intouchabls เป็นหนังฝรั่งเศสที่สร้างขึ้นใน ค.ศ. 2011 โดยผู้กำกับ 2 คนคือ อีริด โตเลบาโด และ โอลีฃิเยร์ บากาซ หนังสร้างมาจากเรื่องจริงของเศรษฐีชาวฝรั่งเศสวัย 60 ปี ชือ่ว่า ฟิลิป พอซโซ ดิ บอสโก เขาได้ประสบอุบัติเหตุขณะเล่นกีฬาไมร่อนพาราไหลดิ้งจนเป็นอัมภาตตั้งแต่คอลงไป และนายอับเดล เซลลู ชาวรัสเซีย ในหนังจะบอกถึงความแตกต่างของทั้งสองคน เริ่มต้นที่ชายผิวดำได้มาลองสมัครงานเป็นคนคอยดุแล ที่คนผิวขาวได้ประกาศรับสมัครคนด฿แลเขาโดยส่วยตัว และได้ท้าชายผิวดำว่าให้มาทำงายกับเขาเป็นเวลาหนึ่งเดือน และชายผิวดำก็ได้รับคำท้า และได้ย้ายมาดูแลชายพิการและก็เกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ทำให้มิตรภาพของพวกเขาทั้งสองคนเริ่มต้นด้วยดียิ่งขึ้น  ถ้าอยากรู้ว่าเป็นไงลองไปหามาดูกัน(สนใจสปอยเรื่องอื่นคลิ๊กเลย)

The intouchabls ไม่มีคนคาดว่าจะเป็นหนังเรื่องที่สามารถทำรายได้ได้ แต่ในเวลาหนึ่งสัปดาห์มีคนซื้อตั๋วเข้าชอมากกว่าสองล้านคน และยังเป็นหนังที่สร้างรายได้ตลอดกาลในประเทศฝรังเศสในระกับที่ 2 และความสำเร็จของหนังได้ส่งผลให้มีการสร้างใหม่ในหลายประเทศ เช่น อเมริกา อินเดีย แอดบอกได้เลยว่าเป็นหนังที่ดีมาก

Credit https://www.gclubu4.com