The Power เป็นภาพยนตร์สยองขวัญสัญชาติอังกฤษปี 2021 ที่เกี่ยวกับเรื่องราวสุดแปลกในเวลากลางคืนที่เกิดขึ้นกับพยาบาลฝึกหัดโดยเธอสั่งห้ามคุยกับหมอที่มีความสามารถมากกว่าโดยเป็นกำข้อห้ามที่เขาตั้งไว้แต่ก็มีหมอมาชวนคุยจนเธอนั้นทำผิดและโดนลงโทษในคืนนั้น

สรุปภาพยนตร์เรื่อง The Power

The Power

นางเอกของเราคือ วาลโรลี่นางพยาบาลที่ถูกบังคับให้ทำงานทั้งกะกลางวันและกลางคืนโดยหัวหน้าพยาบาลที่โหดเหี้ยม เนื่องจากความกล้าที่จะพูดคุยกับแพทย์โดยที่นี้มีกำห้ามพยาบาลคุยกับหมอ หากนั่นยังไม่พอ เธอสัมผัสได้ถึงสายตาที่ดูน่ากลัวของหมอที่เธอพูดคุย ซึ่งหนึ่งในนั้นพยายามจะเอื้อมมือไปปัดกระโปรงของเธอ พลังจะน่ากลัวขึ้นมากก่อนที่ไฟดับจะเข้ามาซึ่งเธอก็ไม่ได้คิดอะไร

ผู้ป่วยส่วนใหญ่กำลังถูกย้ายไปโรงพยาบาลอื่น และส่วนที่เหลืออีกไม่กี่คนได้รับการดูแลโดยพยาบาลเพียง 4 คน รวมถึงอุปกรณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีอยู่นั้นขับเคลื่อนโดยเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่อ่อนแอซึ่งเหมือนพร้อมจะดับได้ทุกเมื่อ แม้จะมีสถานการณ์ต่างๆ เธอมองโลกในแง่ดีและปรารถนาอย่างแท้จริงที่จะดูแลผู้ป่วยซึ่งแตกต่างจากพยาบาลคนอื่นๆ

อย่างไรก็ตาม แม้จะดูเหมือนโดดเดี่ยว แต่เธอก็ตระหนักว่ามีบางอย่างอยู่ในโรงพยาบาลที่ไม่ใช่มนุษย์อย่างแน่นอน การปรากฏตัวปรากฏออกมาผ่านอนุภาคของเถ้าที่ลอยอยู่ในอากาศ เสียงกระซิบที่เรียกเธอและเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่น่าสะพรึงกลัววาลถูกผีเข้าสิงและฆ่าคน เพื่อนพยาบาลคนหนึ่งปฏิเสธที่จะเชื่อเธอและกลับบอกว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งเห็นได้ชัดเจนแต่ก็ฉลาดควบคู่ไปกับความสงสัยจึงพยายามหาต้นตอของสาเหตุ

The Power

นางเอกเองได้รู้ว่ามีวิญญาณที่อาศัยอยู่ที่นี้ซึ่งเธอสามารถพูดคุยกับเธอได้และผีจึงพาไปพบกับสาเหตุการตายและได้รู้วี่าหมอที่เธอคุยด้วยในตอนแรกเป็นคนฆ่าเธอ นางเอกจึงหาตัวเขาและพยายามที่จะถามเรื่องที่เขาฆ่าเด็กตาย เขาไม่ได้กลัวอะไรและบอกเธอไปว่าศพต่อไปก็คือนั้นไง และบังคับให้เธอถอดเสื้อผ้าแต่ด้วยความกลัวทำให้เธอขาดสติและวิญญาณของผีก็เข้าสิงร่างของเธอและด้วยความโกรธที่รู้ว่าหมอเป็นคนที่ฆ่าเธอเธอจึงใช้พลังทั้งหมดที่เธอมีห่าหมอ และนอนตายอยู่ในห้องใต้ดิน

หลังจากที่ฆ่าหมอได้สำเร็จเธอก็ออกจากล่างและเมื่อนางเอกรู้ว่ามีคนตายเธอจึงหาทางหนีและได้พาเจนออกมาด้วยและดันไปเจอกับหัวหน้าพยาบาลสุดโหดในตอนแรก ที่ดูเหมือนจะไม่ชอบแต่เธอก็ได้บอกทางหนีที่ทำให้นางเอกและเจนสามารถหนีไปเริ่มต้นใหม่ได้ โดยสิ่งที่นางเองทำต่อมาก็คือก่อนที่จะออกจากโรงพยาบาลเธอได้ชวนเด้กสาวที่ถูกฆ่าตายไปด้วยซึ่งทั้งสามก็สามารถหนีออกจากดรงพยาบาลได้สำเร็จ

ในการตายครั้งนั้นมีคนตายมากมายถึงสามคนซึ่งคนแรกก็คือหมอที่ได้ฆ่าคนอื่น กับพยาบาลสองคนที่พยายามจะทำร้ายนางเอง ซึ่งทั้งสองได้ตกตึกตายและเรื่องนี้ทำให้นางเอกเสียใจเป็นอย่างมากโดยภาพยนต์เรื่องนี้ได้รับรางวัลออสการ์ปี 2017

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ภาพยนตร์โรแมนติก He is All That

Credit แทงบอลออนไลน์

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =