หนังระทึกขวัญที่ทำให้คนดูรู้สึกอึดอัดตลอดเวลาการรับชม The Visit  เป็นหนังที่สามารถสร้างรายได้มากกว่า 50 ล้านเหรียญดอลล่าร์

The Visit เป็นหนังที่เล่าเกี่ยวกับการใช้ชีวิตของแม่เลี้ยงเดี่ยวที่สามารถเลี้ยงลูกสองคนได้ และแม่เลี้ยงเดี่ยวคนนี้ได้หนีออกจากบ้านตั้งแต่วัยรุ่นทำให้เขาไม่ค่อยถูกกับพ่อและแม่ของเธอ โดยตัวหนังจะคลายปมต่างๆ ให้ได้รู้กัน

The Visit

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

หนังจะเปิดตัวเรื่องมาทีคุณแม่เสื้อแดงกำลังให้สัมภาษณ์หน้ากล้องซึ่งเธอมีชื่อว่า ลอเรสต้าร์ ซึ่งคนที่ถ่ายวีดีโอเธอนั้นคือลูกสาวและลูกชายของเธอที่ชื่อว่า พี่สาวชื่อว่า เบกร์การ์ และ ไทเลอร์ ธอเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องเลี้ยงลูกเพียงลำพังเพราะว่ารสามีได้ทิ้งพวกเขาไป และแม่ลอเรสต้าร์ได้ทะเลาะกับพ่อและแม่ของเธอตั้งแต่อสยุ 19 ปี เธอเลยหนีออกจากบ้านมาและไม่ได้ติดต่อที่บ้านเลยเป็นเวลา 15 ปี

ในเวลต่อมาพ่อแม่ของลอเรสต้าร์ได้ติดต่อมาหาเธอ ว่าอยากจะเจอหน้าของหลานๆ ก่อนที่เขาจะตายโดยให้หลานมาอยู่ด้วยสักสองอาทิตย์ แต่ว่าลอเรสต้าร์ตัดสินใจที่จะไม่ไปโดยให้ เบกร์การ์ และ ไทเลอร์ไปหาตายายเพราะพวกเขาอยากที่จะเจอตายายมาก ดยต้องบอกก่อนว่าตอนนี้เบกร์การ์ และ ไทเลอร์ กำลังสาระคดีเรื่องครอบครัวของเธอ เธอจึงจะมีกล้องติดตัวตลอดเวลา

เมื่อเดินทางไปถึงสถานีรถไฟก็มีตายายสองคนยืนยืนรอรับอยู่และพวกเขาทั้งสองได้ขอให้ตากับยายมาออกกล้องและได้ทำการแนะนำการชีวิตต่างๆ หลังจากนั้นก็ได้พากันกลับบ้าน

เมื่อเธอเดินทางไปถึงที่บ้านเด็กทั้งสองคนก็ได้ทำการสำรวจพื้นที่รอบๆบ้านโดยได้เดินไปถึงโรงที่เก็บของทีแรกพวกเขากำลังจะเข้าไปแต่มีตาห้ามไว้และได้พาเขาทั้งสองมาบนห้องนอนและได้สั้งห้ามว่าอย่าลงไปเล่นในห้องใต้ดินเพราะมีแต่ฝุ่นอาจจะทำให้หลานป่วย

ในแต่ละคืนหลานๆ จะยินเสียงแปลกเหมือนคนกำลังวิ่งและทำลายข้าวของมีอยุ่คืนหนึ่งเธอตัดสินใจที่จะตั้งกล้องไว้ว่าเกิดอะไรขึ้น ในรุ่งเช้าเขากับพบคุณยายที่วิ่งไปมาและทลายข้าวของพังในวีดีโอเธอจึงนำเรื่องนี้ไปบอกกับแม่ของเธอและในตอนคุยวีดีโอคอลเธอได้หันกล้องปหาตายาย แม่ของพวกเขาเลยบอกไปว่าให้อยู่เงียบอย่ามีพิรุธเดี๋ยวแม่จะรีบไปหาและพูดอีกว่านั้นไม่ใช่ตายายของลูก

แท้จริงแล้วตายายตัวจริงของพวกเธอนั้นเป็นอาสาสมัครคนดูแลผู้ป่วยจิตเวช แล้วโดนผู้ป่วยฆ่าตายนั้นก็คือตายและยายที่กำลังสวมบทว่าเป็นตายายของพวกเขา เพราะอยากมีครอบครัวบ้าง

คุณยายตัวปลอมเธอนั้นเป็นโรคซันดาวน์ คือ พอฟ้ามืดจะมีอาการเพ้อสับสน คิดว่าเวลาสามทุ่มครึ่งคงเป็นเวลาที่โรงพยาบาลปิดไฟเลยมีอาการวิ่งตลอด(ส่วนคุณตาตัวปลอม)มีอาการหลงๆลืมๆ)อั้นขับถ่ายไม่ได้เลยต้องใส่แพมเพิส เขาได้แต่อายเลยต้องแอบใส่และแอบเอาไปทิ้งในยุ้งไกลๆรวมไปเผาทีเดียว ตอนจบเด็กรู้ความจริงก็หนีเอาตัวรอดจากตายายตัวปลอมได้และพวกเขาก็ได้พบศพตายายอยู่ห้องใต้ดิน

The Visit

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

หากท่านสนใจหนังแนวนี้ คลิก หนังระทึกขวัญ

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =