The Way Home เป็นภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวที่อบอุ่นใจเกี่ยวกับคุณยายและหลานชายในหมู่บ้านชนบท

The Way Home ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงความรักรักที่ไม่มีเงื่อนไขและการดูแลที่คนเฒ่าคนแก่เสียสละให้กับเด็กและเป็นภาพยนตร์ที่สร้างรายได้สูงสุดเป็นอันดับสองในเกาหลีใต้ในปี 2545 ได้รับการเผยแพร่ในรูปแบบดีวีดีพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษในปี พ.ศ. 2546

The Way Home

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในเช้าของฤดูร้อนที่ดีเมื่อซานอู  ยูซึงโฮและแม่ของเขาขึ้นรถไปต่างประเทศ ในไม่ช้าก็ถึงในชนบทซึ่งสร้างความรำคาญให้เด็กในเมืองวัยเจ็ดขวบ แม่ของเขาจะพาเขาไปอยู่กับยายี่เป็นใบ้ อายุ78 ปีของเขา แต่ไม่ได้หูหนวกยาย  ในขณะที่เธอมองหางานใหม่หลังจากที่ บริษัท ร่วมทุนธุรกิจล้มเหลวในกรุงโซล ในที่สุดพวกเขาก็ถึงจุดหมายป้ายรถเมล์ที่เต็มไปด้วยฝุ่นในชนบท

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ตอนนี้ ซังอู ที่มาพร้อมกับอาหาระและของเล่นซังอูไม่ได้ตั้งใจที่จะเคารพคุณยายใบ้ของเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากบ้านของเธอไม่มีไฟฟ้าและน้ำ แม่ของเขาขอโทษที่ทิ้งเด็กชายและบอกแม่ของเธอเองว่าอีกไม่นานก่อนจะมารับและขอตัวกลับคนเดียว ซังอูไม่สนใจยายของเขาไม่อยากมองเธอด้วยซ้ำ เช้าวันรุ่งขึ้นยายของเขาจะเดินลงจากเนินเขาเพื่อไปหาน้ำสะอาดและซักเสื้อผ้าที่แม่น้ำ และจะไปขายแตงจะที่ตลาดซึ่งมีระยะทางที่ไกลเป็นอย่างมาก

The Way Home

เพื่อนบ้านคนหนึ่งของคุณยายเป็นเด็กบ้านนอกที่ขยันขันแข็งซึ่งพยายามจะมาเป็นเพื่อนกับซังอู ซึ่งซังอูปฏิเสธแต่ซังอูได้หลงรัก สาวหนึ่งคนแต่เธอสนใจเด็กบ้านนอกคนนั้นมากกว่า

การเล่นอย่างต่อเนื่องเกมของ ซังอูมันทำให้เกมนั้นถ่านหมดหมดเขาจึงขอเงินให้ยายเพื่อไปซื้อถ่านก้อนใหม่ แต่เธอยากจนและไม่มีเลยวซึ่งนให้ซังอูไม่พอใจเป็นอย่างมาก เขาแกล้งเธอด้วยความเห็นแก่ตัวที่ยายไม่ยอมให้เงินและโยนรองเท้าของเธอทิ้งไปโดยไม่ได้ตั้งใจทุบแจกันใบหนึ่งของเธอและวาดภาพบนผนังบ้านของยายแต่ยายก็ไม่ได้แสดงท่าทีโกรธเขาสักนิดเลย

เมื่อซังอูเห็นยายนิ่งเฉยไม่ตอบสนองอะไรซังอูก็ได้ขโมยปิ่นปักผมของเธอไปแลกกับถ่าน จากนั้นเขาก็ออกไปหาร้านค้า เมื่อเขาร้านค้าซังอูพยายามแลกเปลี่ยนให้เป็นเงิน แต่แทนที่จะได้ถ่านผู้ดูแลร้านซึ่งเป็นเพื่อนของยายของเขากลับตีเขาที่ศีรษะและส่งเขากลับบ้านในทันที

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

สนใจอ่านสรุปหนังคลิก หนัง

Credit www.ufa877.com 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =