Wild Target เป็นภาพยนตร์ตลกสีดำปี 2010 เป็นภาพยนต์ที่เกี่ยวกับนักห่าคนที่โหดที่สุดได้พบรักกับนักต้มตุ๋นโดยหญิงสาวนั้นได้นำภาพปลอมไปขายให้กับคนมาเฟียหนึ่งคนเมื่อชายคนนั้นรู้ว่าเป็นภาพปลอมจึงจ้างพระเอกฆ่านางเอกแทน

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

สรุป Wild Target

Wild Target

วิกเตอร์ เมย์นาร์ด เป็นนักฆ่าและมีประสิทธิภาพซึ่งใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวตามธุรกิจของครอบครัว วิกเตอร์ติดตามกลุ่มนักฆ่ามืออาชีพในตระกูล และเขาทำงานที่ได้รับมอบหมายอย่างรวดเร็วและปราศจากความสำนึกผิด บ่ายวันหนึ่ง หลังจากฆ่าหนึ่งในเป้าหมายของเขา 

เขาลังเลที่จะฆ่านกแก้วที่เลี้ยงไว้ โรเจอร์ และนำเขาเป็นของขวัญให้แม่ของเขา ลูอิซาซึ่งเป็นผู้หญิงโดยข่มขู่ซึ่งเพิ่งเคยเป็นเพื่อนบ้านของวิกเตอร์ด้วย จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ ในการฉลองวันเกิดอายุครบ 55 ปีของเธอ เธอมอบหนังสือหนังที่มีกระดาษหนังสือพิมพ์ของการสังหารแต่ละครั้งตั้งแต่ครั้งแรกจนถึงครั้งล่าสุด โดยทิ้งหน้าในอนาคตไว้ด้วย เธอยังแสดงความกังวลว่าเขาอาจจะเป็นพวกรักร่วมเพศ สงสัยว่าทำไมเขาถึงไม่มีผู้สืบทอดเนื่องจากพระเอกไม่เคยมีแฟน

Wild Target

โรสเป็นเด็กสาวธรรมดาที่มีพรสวรรค์ในการลักขโมย การโจรกรรมครั้งล่าสุดของเธอเกี่ยวข้องกับการขายภาพเขียน Rembrandt ปลอม (วาดโดยเพื่อนของเธอในแผนกบูรณะหอศิลป์แห่งชาติ) ให้กับเฟอร์กูสันซึ่งจัดการเพื่อหลอกล่อเขาด้วยเงินจำนวน 900,000 ปอนด์ เฟอร์กูสันค้นพบการแลกเปลี่ยนและจ้างนักฆ่าที่เก่งที่สุด วิกเตอร์ เมย์นาร์ด 

เพื่อกำจัดเธอ วิกเตอร์รับเรื่องและตามรอยโรสทันที พลาดโอกาสที่จะฆ่าเธอหลายครั้ง และบังเอิญฆ่าลูกค้าแผงลอยในห้องแต่งตัวโดยไม่ได้ตั้งใจ เขาตามเธอไปที่ระเบียงตรงข้ามห้องพักในโรงแรมของเธอ และพยายามจะยิงเธอผ่านหน้าต่าง แต่ถูกขัดจังหวะด้วยการมาถึงของคนเฝ้าประตู วิกเตอร์ตั้งค่าไมโครโฟนและชุดหูฟังเพื่อให้เธออยู่ภายใต้การเฝ้าระวัง แต่ผล็อยหลับไป  เขาตื่นขึ้นในเช้าวันรุ่งขึ้น ขณะที่เธอกำลังจะจากไป มีโอกาสยิงแต่หยุด

ลูอิซา แม่ของเขาผิดหวังกับเป้าหมายที่พลาดไป (และเห็นได้ชัดว่าฆ่านกแก้วโรเจอร์ด้วยเข็มถักนิตติ้งแล้ว) และแนะนำว่าวิกเตอร์ขอโทษนายจ้างของเขาและเสนอให้ฆ่าลูกค้าฟรี เขาตามรอยโรสไปในโรงจอดรถซึ่งเขาเห็นนักฆ่าอีกคนพร้อมที่จะฆ่าเธอ เขายิงมือสังหารอีกคนหนึ่ง เขาและโรสเข้าไปในรถของเธอ แต่ไมค์นักฆ่าอีกคนที่ซ่อนตัวอยู่ที่เบาะหลังของงเธอกลับถูกไมค์ บังคับให้ออกไป ไมค์ขว้างปืนของวิกเตอร์ทิ้งและสังหาร แต่กลับได้รับบาดเจ็บโดยโทนี่ชายหนุ่มจรจัดที่หยิบปืนของชายผู้ตายขึ้นมายิง

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ตอนจบ Hidden Figures

Credit จีคลับ 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =