Tom Holland แน่นอนว่าในตอนนี้นั้นไม่มีใครไม่รู้จักกันกับดารานักแสดงอย่าง ทอม ฮอลแลนด์ ที่กำลังโด่งดังมากจากการได้มารับทบาทในจักรวาลมาร์เวล ในภาพยนตร์เรื่อง สไปเดอร์แมน ไม่ว่าจะเป็นในภาค โฮมคัมมิ่ง ภาค ฟาร์ ฟรอม โฮม และล่าสุดก็คือภาค สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ที่เหล่าแฟนจากจักรวาลมาร์เวลให้ความสนใจกันมาก

แต่นักแสดงอย่าง ทอม ฮอลแลนด์ นั้นก็ไม่ได้มีแค่ภาพยนตร์ในจักรวาลมาร์เวลเพียงเท่านั้น แต่ยังมีอีกหลายภาพยนตร์หลากหลายแนวที่นักแสดงได้มีโอกาสเข้าไปรับบท และในวันนี้เราจะพาทุกท่านนั้นไปชมกันกับภาพยนตร์และเรื่องราวของนักแสดงอย่าง น้อง ทอม ฮอลแลนด์ กัน เอาหละหากทุกท่านพร้อมกันแล้วหละก็ไปชมกันได้เลย

Tom Holland นักแสดงเด็กหนุ่มที่กำลังมาแรงในยุคนี้

เรื่องราวของนักแสดง ทอม ฮอลแลนด์

คนส่วนมากนั้นจะพึ่งมารู้จักกับน้อง ทอม ฮอลแลนด์ กันในช่วงที่เขาพึ่งจะเข้ามารับบทบาทของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ หรือ สไปเดอร์แมน แต่จริงๆแล้วนั้น ทอม ฮอลแลนด์ ได้เข้าสู่วงการภาพยนตร์ตั้งแต่สมัยเด็กในช่วงปี พ.ศ.2549 แล้ว และในผลงานนั้นก็จะเป็นพวกแนวละครเวทีกับภาพยนตร์ และภาพยนตร์เรื่องนั้นก็ได้มาถ่ายทำที่ประเทศไทย

ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงอีกด้วย เกี่ยวกับเหตุการณ์สึนามิในช่วงปี พ.ศ.2547 นั้นเอง และภาพยนตร์เรื่องนั้นก็คือ เดอะ อิมพอส ซะเบิล นั้นเอง ซึ่งทอมนั้นได้รับบทบาทเป็น ลูคัส เด็กน้อยที่ต้องเจอกับเหตุการณ์สึนามิครั้งใหญ่ในประเทศไทย และอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่พลาดไม่ได้ในตอนนี้ก็คือภาพยนตร์เรื่อง อันชาร์ตเต็ด ที่เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากเกมส์แนวแอ็คชั่นผจญภัยชื่อดัง

และ ทอม ฮอลแลนด์ ก็ได้มารับบทบาทของตัวละครอย่าง นาธาน เดรก และแสดงคู่กับนักแสดงชื่อดังอย่าง มาร์ก วาห์ลเบิร์ก ที่มารับทบาทเป็น วิกเตอร์ ซัลลิแวน ทำให้ในตอนนี้นักแสดงอย่าง ทอม มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก

เรื่องราวทอม ฮอลแลนด์จากนักแสดงคนอื่น

นักแสดงที่ได้ร่วมแสดงกับ ทอม ฮอลแลนด์ นั้นต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ทอม ฮอลแลนด์ เป็นนักแสดงที่ดีและทอมสามารถรักษาความเป็นตัวเองไว้ได้ ไม่ได้หลงไปกับแสงสีเสียงของวงการสักเท่าไหร่ นักแสดงที่ได้อยู่มาพูดถึง ทอม ฮอลแลนด์ คนแรกก็คือ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ โรเบิร์ตได้พูดถึงทอมว่า เขานั้นไม่อยากให้ทอมแสดงและยึดติดกับจักรวาลมาร์เวลสักเท่าไหร่

นั้นก็เป็นเพราะว่ามันจะได้รับผลกระทบจากการที่แสดงในบทบาทเดิมๆมากจนเกินไป ทำให้เวลาที่ทอมไปแสดงในภาพยนตร์เรื่องอื่น ผู้ชมจะจำทอมในบทบาทของ สไปเดอร์แมน ไม่ใช่บทบาทที่ทอมกำลังแสดงอยู่นั้นเอง ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้ก็เกิดขึ้นกับหลายนักแสดงเหมือนกัน ซึ่งนั้นก็คือตัวของ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ด้วย

โจนาธาน ดีน จากหนังสือพิมพ์เดอะซันเดย์ไทมส์ ได้ออกมาบอกถึงความเป็นมืออาชีพของทอมด้วยเช่นกัน ว่าทอมนั้นรับมือกับชื่อเสียงที่เข้ามาได้ดีและยังคงวางตัวได้สวยงาม

ในตอนนี้ ทอม ฮอลแลนด์ ก็ยังมีงานภาพยนตร์และการสัมภาษณ์เข้ามาอยู่ตลอด และในอนาคตก็จะมีงานการแสดงอีกมากมายรอนักแสดงคุณภาพอย่าง ทอม ฮอลแลนด์ นั้นมารับทบาทอยู่