สวัสดีค่ะวันนีเแอดจะมาเล่าหนังที่มีชื่อว่า Bnk48 One take เป็นหนังที่ออกมาในช่วงไวรัสระบาททำให้หนังเรื่องนี้ไม่ถูกนำฉายในโรงภาพยนต์

Bnk48 One take​ เป็นหนังเกี่ยวกับ​สมาชิก​วง Bnk48 ที่มาเล่าความรู้​สึกและการแข่งขัน​กันภายในวง Bnk48 หนังเรื่องนี้จะสร้างออกมาแนวสารคดี​มันจะเป็นยังไงนั้น วันนี้เราจะมาบอกให้ฟังในหนังที่มีชื่อว่า Bnk48 One take

Bnk48 One take

Bnk48 One take หนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวสารคดี​เล่าเรื่องเกี่ยวกับ​ ความรู้สึก​ การแข่งขัน​ภายในวง และอีกมากมายหนังเรื่องนี้ได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์​ออกมาได้ไม่ดีนัก ผู้กำกับหนังเรื่องนี้คือ คุณ​ มนัสนันท์​ พันเลิศวงศ์​สกุล ซึ่งเป็นผู้กำกับมือใหม่ Bnk48 One take​ ไม่ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์​ แต่ได้นำเข้ามาฉายใน Netflix. (หากสนใจหนังแนวดราม่าคลิ๊กเลย)

หนังเรื่องนี้ถูกกลุ่มแฟนคลับหรือโอตะ วิจารณ์​หนังซึ่งพวกเขาให้คะแนน​เพียงแค่3เต็ม10เท่านั้นเอง หนังได้พาคนดูเข้าไปดูความรู้​สึกการคาดหวังของเหล่าเด็กสาวกับความรักต่อการทำงาน และอนาคต​ที่​พวกเธอได้มองตัวเองไว้ในมุมต่างๆ

การวิจารณ์​หนังนั้นออกมาไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ได้มีคนมาอธิบาย​ไว้ว่าหนังมีการวนไปวนมาทำให้มีความน่าเบื่อ คนส่วนมาที่ติดตามBnk48 ได้บอกว่า Girl’s Don’t Cry (เป็นหนังเกี่ยวกับ​Bnk48​เหมือนกัน​)​ นั้นทำออกมากได้ดีกว่าเป็นอย่างมาก แต่หนังเรื่องนี้ก็ยังมีความน่าสนใจ​ในตัวหนังและอาจจะลองไปหามาดูกันก็ได้นะคะใน Netflix.

Credit https://www.gclubu4.com