Don’t Hang Up เป็นภาพยนตร์สยองขวัญระทึกขวัญปี 2016 ภาพยนต์เรื่องนี้เกี่ยวกับพวกเด็กที่ชอบแกล้งคนอื่นโดยในการแกล้งแต่ละครั้งพวกเขานั้นจะอัดคลิปแกล้งไว้ด้วย และจะเป็นอย่างไรเมื่อมีโรคจิตนั้นกลับมาแกล้งพวกเขาคืนบ้างพวกเขาจะได้รู้สึกเหมือนกับที่คนอื่นรู้สึก  

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = 

สรุป Don’t Hang Up

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = 

เป็นภาพยนตร์สยองขวัญระทึกขวัญปี 2016

การเล่นตลกและการชอบแกล้งของวัยรุ่น เเบรดี้, แซม, เจฟ และลีหรือที่รู้จักกันในชื่อ“ PrankMonkey69” ที่พวกเขาชอบโทรแกล้งสามารถโน้มน้าว คนให้เชื่อได้สำเร็จว่ามีผู้บุกรุกอยู่ในบ้านของเธอและลูกสาวของเธอตกอยู่ในอันตราย วิดีโอของการโทรเล่นตลกกลายเป็นไวรัลและเด็ก ๆ ก็กลายเป็นที่รู้จักกันดีบน YouTube

เมื่อแซมอยู่บ้านคนเดียวในช่วงสุดสัปดาห์เบรดี้ก็มาและทั้งสองก็คุยโทรศัพท์เล่นตลกกันมากขึ้น การเล่นแผลง ๆ อย่างหนึ่งของพวกเขาคือการสั่งพิซซ่าให้ลาร์รีเพื่อนบ้านของแซม เจฟฟ์ผู้ส่งพิซซ่าจากร้านที่เขาทำงานร่วมกับเพย์ตันรู้สึกไม่พอใจกับเพื่อน ๆ ที่เอาเขาไปเล่นตลก

ในตอนนั้นมีชายลึกลับที่ระบุว่าตัวเองเป็นมิสเตอร์ลีเริ่มโทรหาเด็กผู้ชายซ้ำแล้วซ้ำเล่าโดยยืนยันว่าพวกเขาม่ามารถวางสายกับเขาได้ แซมและเบรดี้ไม่แยแสในตอนแรกจนกว่ามิสเตอร์ลีจะเปิดเผยว่าเขารู้ชื่อที่อยู่และรายละเอียดชีวิตของพวกเขาอย่างใกล้ชิด 

เพย์ตันส่งพิซซ่าที่แซมและเบรดี้ไม่ได้สั่ง เพย์ตันเผยว่าเจฟฟ์หายตัวไปหน้านี้ แซมและเพย์ตันมีบทสนทนาที่ไม่สบายใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขาก่อนที่เพย์ตันจะจากไป มิสเตอร์ลีเริ่มส่งข้อความถึงแซมและเบรดี้นอกเหนือจากการโทร ภาพวิดีโอที่เขาส่งให้พวกเขาเผยให้เห็นว่านายลีจับพ่อแม่ของเบรดี้เป็นตัวประกันที่บ้านพักแมนเนียน 

มิสเตอร์ลีป้องกันไม่ให้เด็ก ๆ โทร 911 ด้วยการโอนสายไปยังโทรศัพท์มือถือของพวกเขา เขายังควบคุมพลังงานไฟฟ้าของบ้าน ฟีดวิดีโอแสดงให้เห็นว่านายลีสวมหน้ากากโดยใช้ถุงพลาสติกมัดรอบศีรษะจนขาดอากาศหายใจรอยจนเสียชีวิต แซมพบว่าเจฟฟ์ถูกมัดด้วยถุงพลาสติกและมัดไว้กับประตูหลัง เจฟฟ์ตายไม่นานหลังจากที่เขาไปดู

ในขณะที่แซมไม่อยู่มิสเตอร์ลีเสนอให้เบรดี้ฆ่าแซมเพื่อแลกกับอิสรภาพของพ่อแม่ มิสเตอร์ลีส่งภาพที่แสดงให้เห็นว่าเขาจับเพย์ตัน แซมคิดว่าเบรดี้ได้คุยส่วนตัวกับมิสเตอร์ลีซึ่งนำไปสู่การต่อสู้ระหว่างทั้งสองคน เบรดี้หมดสติไป มิสเตอร์ลีแสดงภาพสดของแซมและเพย์ตันที่ถูกจับเข้าคุก 

เขาสัญญาว่าจะปล่อยเพย์ตันไปถ้าแซมฆ่าเบรดี้ แซมได้มัดเบรดี้ด้วยการผูกข้อมือกับราวบันไดเพื่อป้องกันไม่ให้เขาออกไป เบาะแสของรูปเด็กและชื่ออิซซี่ทำให้แซมตรวจสอบคำขอเป็นเพื่อนบนโซเชียลมีเดียที่ถูกเพิกเฉยก่อนหน้านี้ บัญชีของอิซซี่เปิดเผยว่านายลีสะกดรอยตามพวกเล่นตลกมานานกว่าหนึ่งปี แซมยังพบวิดีโอเซ็กส์ที่เปิดเผยว่าเบรดี้นอนกับเพย์ตัน โปรดติดตามตอนต่อไป

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = 

ตอนจบ Inside Man 2006

Credit บาคาร่า gclub

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =