Get Home Safe Ma เป็นภาพยนตร์สยองขวัญปี 2019 เป็ฯเรื่องราวที่เกี่ยวกับกลุ่มวัยรุ่นที่โดนหญิงวัยกลางคนที่โดดเดี่ยว เธอปล่อยให้พวกเขาปาร์ตี้ในห้องใต้ดินของเธอ และพวกเขาก็ถูกเธอข่มขู่เป็นการแก้แค้นที่ใครหลายคนไม่คาดคิดเด็กจะรอดจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ได้อย่างไร

สรุป Get Home Safe Ma

Get Home Safe Ma

แม็กกี้ธอมป์สันได้ย้ายไปอยู่กับเอริกากับแม่ของเธอในบ้านเกิดของเธอในรัฐโอไฮโอหลังจากที่สามีของเอริกาทิ้งเธอไป ที่โรงเรียนมัธยมแห่งใหม่ของเธอ แม็กกี้ได้รู้ตจักกับเฮลีย์ ดาร์เรล แชซ และแอนดี้ ผู้ซึ่งตกหลุมรักเธอในทันที พวกเขาโน้มน้าวให้ซูแอนสัตวแพทย์ช่วยซื้อแอลกอฮอล์ให้พวกเขา ซูแอนรายงานกิจกรรมของพวกเขาโดยไม่เปิดเผยตัวให้กับพ่อของคนในกลุ่มรับทราบและส่งตำรวจไปจับ แต่พวกเขาได้รับการปล่อยตัวเนื่องจากประวัติของเจ้าหน้าที่กับเบน พ่อของแอนดี้ วันรุ่งขึ้น ซูแอนชวนวัยรุ่นไปดื่มที่ห้องใต้ดินของเธอ เมื่อเวลาผ่านไป วัยรุ่นคนอื่นๆ จำนวนมากมาที่บ้านของเธอเพื่อปาร์ตี้ ทำให้เธอเป็นที่นิยมในหมู่นักเรียนเพราะพวกเด็กไม่ต้องไปหาที่ใหม่ๆ

อย่างไรก็ตาม กลุ่มเริ่มรำคาญเมื่อซูแอนรังควานพวกเขาอย่างต่อเนื่องเพื่อใช้เวลากับเธอ คืนหนึ่งเธอวางยาแม็กกี้และหยิบตุ้มหูของเธอมา เช้าวันรุ่งขึ้นแม็กกี้พบว่ามีบาดแผลและรอยฟกช้ำตามร่างกายและต่างหูของเธอหายไป แม็กกี้ผู้หวาดกลัวบอกแอนดี้ว่าเธอไม่ต้องการไปบ้านของซูแอนอีกต่อไปและเธอก็ไม่ต้องการให้เขาไปเช่นกัน ซูแอนโกหกว่าเธอเป็นมะเร็งตับอ่อนเพื่อให้ได้ความไว้วางใจจากกลุ่มกลับคืนมา เฮลีย์สังเกตเห็นซูแอนสวมสร้อยข้อมือของเพื่อนคนหนึ่ง สาวๆ สงสัยว่าซูแอนขโมยเครื่องประดับและบุกเข้าไปในบ้านของเธอเพื่อสืบสวน พวกเขาประหลาดใจกับจีนี ลูกสาวของซูแอนจากการแต่งงานที่ล้มเหลว แม็กกี้ประหลาดใจที่เห็นเธอเดิน ขณะที่เธอใช้รถเข็นที่โรงเรียน แม็กกี้และเฮลีย์หนีขณะที่ซูแอนกลับมาบ้าน

เบ็นไปโรงเรียนมัธยมาที่ตามสืบเรื่องของซูแอน  กับซูแอนมาที่งานเพื่อไปส่งแมวของเขาและชวนเธอออกไปดื่มหลังเลิกงาน ที่บาร์ เบ็นเผชิญหน้ากับซูแอนด้วยเครื่องติดตามและถามเธอว่าทำไมลูกชายของเขามาที่บ้านของเธอ เบ็นเตือนซูแอนให้อยู่ห่างจากแอนดี้ ย้อนอดีตเผยให้เห็นว่าซูแอนที่แอบชอบเบ็น ถูกหลอกให้จูบกับเด็กผู้ชายที่เธอคิดว่าเป็นเบ็น และทุกคนรวมหันแกล้งซูแอนในตอนเป็นเด็ก รวมถึงเมอร์เซเดส แฟนสาวคนปัจจุบันของเขาและเอริก้า ซูแอนไม่เคยหายจากบาดแผลและความอับอายในครั้งนั้นและเธอตั้งใจที่จะแก้แค้นกับเด็กลูกของคนที่เคยแกล้งเธอ

Get Home Safe Ma

ซูแอนขับรถชนเมอร์เซเดสทำให้เธอเสียชีวิต เธอฆ่าเจ้านายของเธอ และล่อให้เบ็นไปที่บ้านของเธอซึ่งเธอทำให้เขาสลบ เบ็นตื่นขึ้นมาเปลือยกายและผูกติดอยู่กับเตียง ซูแอนถือมีดเล่มใหญ่ขู่ว่าจะตัดอวัยวะเพศของเบ็น แต่ใช้ผ้าขนหนูคลุมไว้แทน ซูแอนเปรียบเทียบเบ็นกับสุนัข เธอเฉือนข้อมือของเขา และปล่อยให้เขาตกเลือดและตาย แม็กกี้บอกความจริงเกี่ยวกับซูแอนให้แม่ฟัง ส่วนเอริกาเผชิญหน้ากับซูแอนในช่วงเวลาสั้นๆ ซูแอนหลอกแม็กกี้ว่าแฟนของเธออยู่กับเขาในห้องใต้ดิน พอไปถึงก็เหลือแต่กลุ่มเดิม เธอพยายามให้แอนดี้ออกไปแต่รู้ว่าทุกคนถูกวางยา ขณะที่แม็กกี้พยายามขอความช่วยเหลือ เธอพบร่างของเบ็นที่สลบอยู่

แม็กกี้ถูกล่ามโซ่ไว้ในห้องใต้ดินหลังจากนั้นแอนดี้ตื่นขึ้นและพยายามเกลี้ยกล่อมซูแอน หลังจากกอดเธอก็แทงเขาเพราะโกหก เจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงและถูกซูแอนยิงหลังจากที่แม็กกี้ร้องขอความช่วยเหลือ ซูแอนบังคับให้แม็กกี้รวบรวมเพื่อนและถ่ายรูป ซูแอนพยายามจะแขวนคอแม็กกี้ แต่จีนี่เข้ามาแทรกแซง ทำให้เกิดไฟลุกไหม้คนอื่นๆ ตื่นขึ้นและพยายามออกไปในขณะที่ไฟลุกลาม เอริก้ารู้ว่าแม็กกี้น่าจะอยู่ที่ไหน  ซูแอนพยายามโยนจีนี่เข้ากองไฟและโทษเอริก้ากับเรื่องราวในอดีตเอริก้าพูดถึงความเสียใจของเธอและแม็กกี้ก็แทงซูแอนช่วยชีวิตจีนี่กลุ่มวิ่งออกไปข้างนอกขณะที่ซูแอนเดินขึ้นไปชั้นบนและกอดศพของเบ็นขณะที่บ้านไฟไหม้

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ภาพยนตร์สยองขวัญ The Power

Credit จีคลับ

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =