Inside Man 2006 เป็นภาพยนตร์เขย่าขวัญอเมริกันปี 2006 โดยเป้นภาพยนต์ที่มุ่งเน้นไปที่การปล้นธนาคารที่ซับซ้อนใน Wall Street ตลอดระยะเวลา 24 ชั่วโมง ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยเดนเซลวอชิงตัน

ในฐานะนักสืบคีธ เฟรเซียร์นักเจรจาต่อรองตัวประกันของ NYPD ไคลฟ์โอเว่นรับบทดาลตันรัสเซลผู้บงการผู้ควบคุมการปล้นและโจดีฟอสเตอร์รับบทเป็นแมเดลีนไวท์โบรกเกอร์ลูกน้องของแมนฮัตตันที่เข้ามาเกี่ยวข้องตามคำร้องขอของผู้ก่อตั้งธนาคาร อาเธอร์เคส เพื่อเอาของบางอย่างจากในตู้เซฟของเขา

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

สรุป Inside Man 2006

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Inside Man 2006

ในห้องที่มีดาลตันรัสเซลนั่งอยู่ในห้องขังที่ไม่ปรากฏหลักฐานอะไรเลยและเขาได้เล่าให้ตำรวจฟังว่าเขาลงมือปล้นที่สมบูรณ์แบบได้อย่างไร ในนิวยอร์กโจรสวมหน้ากากสวมชุดจิตรกรและใช้นามแฝงว่า “สตีฟ” เป็นนามแฝงเข้าควบคุมธนาคารแมนฮัตตันและจับลูกค้าและพนักงานเป็นตัวประกัน

พวกเขาแบ่งตัวประกันออกเป็นกลุ่มและขังไว้ในห้องต่าง ๆ บังคับให้พวกเขาสวมเสื้อผ้าจิตรกรที่เหมือนกับของพวกเขาเอง โจรหมุนตัวประกันไปตามห้องต่างๆและบางครั้งก็แอบแฝงตัวเองเข้าไปในกลุ่มต่างๆ พวกเขายังผลัดกันทำงานในงานที่ไม่ระบุรายละเอียดซึ่งเกี่ยวข้องกับการรื้อถอนพื้นในห้องเก็บของของธนาคารแห่งหนึ่ง

ตำรวจล้อมธนาคารส่วนนักสืบ คีธ เฟรเซียร์และ บิลมิทเชล รับหน้าที่เจรจา รัสเซลหัวหน้าโจรเรียกร้องขออาหารไปจากนั้นพวกตำรวจจึงนำพิซซ่าให้พวกเขาซึ่งมีกล่องใส่อุปกรณ์สำหรับฟัง ข้อบกพร่องคนที่จะรับภาษามีน้อย

โดยคนงานระบุว่าเป็นภาษาแอลเบเนีย พวกเขาพบว่าการสนทนาดังกล่าวเป็นการบันทึกโฆษณาชวนเชื่อของเอนเวอร์ฮอกชาผู้นำชาวแอลเบเนียผู้ล่วงลับซึ่งหมายความว่าพวกโจรคาดว่าจะมีการเฝ้าระวัง

เมื่อ อาเธอร์เคสประธานคณะกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้งธนาคารทราบว่ามีการโจรกรรมเกิดขึ้นเขาจึงว่าจ้าง “ผู้ให้บริการ” มาเดอลีนสีไวท์เพื่อพยายามปกป้องเข้อมูลในตู้เซฟของเขาภายในธนาคาร ไวท์จัดการสนทนากับรัสเซล

ซึ่งอนุญาตให้เธอเข้าไปในธนาคารและตรวจสอบเนื้อหาในกล่องซึ่งรวมถึงเอกสารจากนาซีเยอรมนี รัสเซลบอกเป็นนัยว่า เคสเริ่มต้นเป็นนายธนาคารของเขาด้วยเงินที่เขาได้รับจากพวกนาซีเพื่อแลกกับข้อมูลที่ไม่ระบุรายละเอียดส่งผลให้ชาวยิวจำนวนมากเสียชีวิตในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ไวท์บอกรัสเซลว่าเคสจะจ่ายเงินให้เขาเป็นกอบเป็นกำหากเขาทำลายเนื้อหาในกล่อง

เฟรเซียร์เขาได้ตรวจสอบตัวประกันก่อนที่จะปล่อยให้ออกไปและรัสเซลพาเขาไปในธนาคาร ในขณะที่เขากำลังแสดงตัวเฟรเซียร์ก็ได้โจมตีรัสเซล แต่ถูกพวกโจรอีกคนยับยั้งไว้ได้ หลังจากนั้นเขาอธิบายว่าเขาจงใจที่จะยั่วยุรัสเซลและตัดสินว่าชายคนนี้ไม่ใช่นักฆ่า อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ดูเหมือนจะพิสูจน์ไม่ได้เมื่อพวกโจรทำการประหารชีวิตตัวประกันอย่างประณีต (แต่ในที่สุดก็ปลอมเพื่อเป็นการหลอกให้พวกตำรวจตายใจ)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ตอนจบ PARKER 2013

Credit gclub casino

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =