Nightcrawler เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญนีโอนัวร์สัญชาติอเมริกันปี 2014 ที่เขียนและกำกับโดยแดนกิลรอย นักข่าวที่บันทึกเหตุการณ์รุนแรงในยามดึกในลอสแองเจลิสและขายฟุตเทจให้กับสถานีข่าวโทรทัศน์ท้องถิ่น Rene Russo, Riz Ahmed และ Bill Paxton ร่วมแสดงด้วย ประเด็นที่พบบ่อยในภาพยนตร์เรื่องนี้คือความสัมพันธ์ทางชีวภาพระหว่างการสื่อสารมวลชนที่ผิดจรรยาบรรณกับความต้องการของผู้บริโภค

โดยต้องการสร้างภาพยนตืที่เกี่ยวกับช่างภาพชาวอเมริกัน แต่ได้เปลี่ยนโฟกัสหลังจากค้นพบความเป็นไปได้ในการเล่าเรื่องที่ไม่เหมือนใครโดยเน้นอาชีพที่เข้มงวดกว่า

ซึ่งในตัวละครหลักในภาพยนต์เรื่องนี้ก็คือลูเป็นแอนตี้ฮีโร่ตามแนวคิดเรื่องการว่างงานและทุนนิยม จิลเลนฮาลมีบทบาทสำคัญในการผลิตภาพยนตร์ตั้งแต่การเลือกสมาชิกของทีมงานไปจนถึงการดูเทปออดิชั่น การถ่ายทำเกิดขึ้นในช่วงสี่สัปดาห์และเป็นกระบวนการที่ท้าทายซึ่งรวมสถานที่มากกว่า 80 แห่ง

Nightcrawler

เพื่อโปรโมต Nightcrawler Open Road Films ใช้กลยุทธ์การตลาดแบบไวรัสซึ่งรวมถึงประวัติวิดีโอที่สมมติขึ้นใน Craigslist และโปรไฟล์โซเชียลมีเดียปลอมสำหรับ Lou Nightcrawler

เปิดตัวในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตปี 2014 และทำรายได้ 50.3 ล้านดอลลาร์จากงบประมาณการผลิต 8.5 ล้านดอลลาร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวาง

โดยนักวิจารณ์ให้ความสำคัญกับบทภาพยนตร์ของกิลรอยและการแสดงของจิลเลนฮาล นักวิจารณ์หลายคนระบุว่า Nightcrawler เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปี 2014 และได้รับรางวัลมากมายรวมถึงการเสนอชื่อเข้าชิงบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยมในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 87

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

สรุป Nightcrawler

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Nightcrawler

หลุยส์เขานั้นเป็นหัวขโมยตัวน้อยถูกจับได้ว่าขโมยของมาจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เขาโจมตียามขโมยนาฬิกาและทิ้งของที่ขโมยไป หลังจากขายวัสดุที่ลานขายเศษเหล็กลูของาน ​​แต่หัวหน้าคนงานบอกว่าเขาไม่จ้างขโมย ขณะที่ขับรถกลับบ้านลูเห็นรถชนและดึงมา สติงเกอร์ช่างภาพข่าวอิสระ มาถึงและบันทึกภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจสองคนดึงผู้หญิงคนหนึ่งขึ้นจากซากศพที่ถูกไฟไหม้โจหนึ่งในนักเล่นกีฬาบอกกับลูว่าพวกเขาขายฟุตเทจให้กับสถานีข่าวท้องถิ่น

ลูขโมยจักรยานและจำนำเป็นกล้องถ่ายวิดีโอและเครื่องสแกนวิทยุของตำรวจด้วยแรงบันดาลใจ หลังจากความพยายามในการบันทึกเหตุการณ์ไม่สำเร็จถึงสองครั้ง ลูบันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากการโจรกรรมรถที่เสียชีวิตและขายภาพดังกล่าวให้กับ นน่าโรมินาผู้อำนวยการฝ่ายข่าวเช้าบอกว่าสถานีให้ความสนใจเป็นพิเศษกับภาพอุบัติเหตุและอาชญากรรมรุนแรง ร่ำรวยพื้นที่สีขาว ลูจ้างผู้ช่วยริคนักธุรกิจหนุ่มที่ต้องการเงิน เพื่อให้ฟุตเทจของเขามีความต้องการมากขึ้น โดยลูจะสอดแทรกฉากอาชญากรรม ในกรณีหนึ่งจะต้องขยับร่างกายเพื่อให้ได้มุมกล้องที่ดีขึ้น เมื่อผลงานของ ลูได้รับแรงฉุดเขาจึงซื้ออุปกรณ์ที่ดีขึ้นและรถที่เร็วขึ้น

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ตอนจบ The Trust 2016

Credit สล็อตออนไลน์

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =