Ordinary Love เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกปี 2019 ภาพยนต์เรื่องนี้เป็นภาพยนต์ที่เกี่ยวกับชายแก่กับสาวแก่คู่หนึ่งที่เมื่อทั้งคู่รู้ว่าภรรยาเป็นโรคมะเร็งเขาพยายามที่จะรักษาชีวิตคู่ให้ไปเป็นแบบวันแรกที่เขายังมีกันอยู่โดยไม่สนว่าความตายจะเรียกหาเขาขนาดไหน

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

สรุป Ordinary Love

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Ordinary Love

โจนและทอมแต่งงานกันมาหลายปีแล้ว พวกเขารักษาบ้านของพวกเขาให้เป็นระเบียบและดำเนินชีวิตตามปกติ ความสัมพันธ์ของพวกเขานั้นง่ายดายและความรักที่ลึกซึ้งซึ่งแสดงออกผ่านความอ่อนโยนและอารมณ์ขันในระดับที่เท่าเทียมกัน ทอมเป็นเจ้าของปลาเลี้ยงที่โจนไม่สนใจ พวกเขาออกกำลังกายโดยการเดินทอดน่องไปทั่วเมือง

เย็นวันหนึ่งขณะอาบน้ำโจนพบก้อนเนื้อที่หน้าอกของเธอ เธอกับทอมไปโรงพยาบาล ซึ่งเธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านม แพทย์ของโจนจัดการทำการผ่าตัดในวันที่โจน เข้ารับการผ่าตัด ทอมไปเยี่ยมหลุมศพของลูกสาวของพวกเขาเพียงลำพัง เขาสารภาพกับเด็บบี้ว่าเขากลัวการถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังโดยไม่มีภรรยาของเขา

การผ่าตัดของโจนเป็นไปด้วยดี และแพทย์สามารถกำจัดมะเร็งทั้งหมดได้ พวกเขาส่งโจนไปหาผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้องอกวิทยาเพื่อเริ่มทำเคมีบำบัด สิ่งนี้นำไปสู่ความขัดแย้งระหว่างโจนและทอมเกี่ยวกับธรรมชาติของการ “ปลอดมะเร็ง” ทอมเห็นว่าปลาของเขาตายและร้องไห้ขณะที่เขาทิ้งมันลงชักโครก ระหว่างรอนัดรับเคมีบำบัด โจนเห็นปีเตอร์ ครูโรงเรียนประถมของเด็บบี้รออยู่ที่ล็อบบี้ ทั้งสองคุยกัน และปีเตอร์เปิดเผยว่าเขาเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ชื่อโจนถูกเรียก และเธอเข้ารับการบำบัดด้วยเคมีบำบัดครั้งแรก วันรุ่งขึ้นเธออาเจียนอย่างหนัก

ไม่นานหลังจากนั้น ผมของโจนก็เริ่มร่วงเป็นกระจุก ทอมตัดผมสั้นแล้วโกนศีรษะด้วยมีดโกน โจนลืมไปว่าควรทานยาชนิดใดในวันไหน นำไปสู่การโต้เถียงที่เลวร้ายกับทอมเกี่ยวกับมะเร็งที่ทำลายชีวิตแต่งงานของพวกเขา

โจนสวมวิกไปพบกับปีเตอร์ที่ร้านกาแฟที่พวกเขาพูดคุยถึงการป่วยของพวกเขา โจนรู้สึกร้อนและงี่เง่าจึงถอดวิกออก ทอมพบชายคนหนึ่งสูบบุหรี่บนม้านั่งนอกคลินิกเคมีบำบัด ตัวผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ผู้ชายคนนี้ให้ความมั่นใจกับทอมว่าหมอสามารถช่วยโจนได้

Ordinary Love

โจนและทอมตัดสินใจว่าจะมีค่ำคืนสุดโรแมนติกที่โรงแรมแห่งหนึ่งก่อนการผ่าตัดตัดเต้านมของโจน หลังจากเพลิดเพลินกับอาหารค่ำสุดหรู พวกเขาก็มีเพศสัมพันธ์ ทอมสัญญาว่าจะยังคงรักโจนแม้ว่าเธอจะไม่มีหน้าอกก็ตาม

โจนเข้ารับการตัดเต้านมและทำเคมีบำบัดหลายครั้ง ทอมรออยู่ข้างนอกข้างม้านั่ง แต่ไม่เห็นคนสูบบุหรี่อีกเลย ขณะที่ปีเตอร์ไปเยี่ยมโจน ทอมพบกับสตีฟ สามีของปีเตอร์ ที่โรงอาหารของโรงพยาบาล พวกเขาพูดคุยถึงประสบการณ์ที่มีร่วมกันเกี่ยวกับความรักและความสูญเสีย

ในเวลาต่อมาโจนได้รับการผ่าตัดเพื่อสร้างหน้าอกใหม่โดยใช้เนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อหน้าท้อง เธอกับทอมเข้าร่วมงานศพของปีเตอร์ ซึ่งสตีฟกล่าวสุนทรพจน์ หลังจากรักษามะเร็งสำเร็จแล้ว โจนและทอมก็ไปที่ซูเปอร์มาร์เก็ตเพื่อเตรียมตัวสำหรับคริสต์มาส พวกเขาไปเดินออกกำลังกายอีกครั้งโดยแค่ต้องการมีความสุขในชีวิตแค่นั้น

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ตอนจบ The Gift

Credit ufa168

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =