The Pursuit of Happyness เป็นภาพยนตร์ดราม่าชีวประวัติอเมริกันปี 2006 ที่กำกับโดย Gabriele Muccino และนำแสดงโดย วิล สมิธ รับบทเป็น คริสการ์เนอร์ พนักงานขายเร่ร่อน Jaden Smith ลูกชายของ Smith ร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาในฐานะลูกชายของการ์ดเนอร์คริสโตเฟอร์จูเนียร์บทภาพยนตร์โดยสตีเวนคอนราด

สปอย The Pursuit of Happyness

The Pursuit of Happyness

ในปี 1981 คริสการ์ดเนอร์พนักงานขายในซานฟรานซิสโกลงทุนทั้งชีวิตเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในเครื่องสแกนกระดูกแบบพกพา เครื่องสแกนมีบทบาทสำคัญในชีวิตของเขา ในขณะที่เขาสามารถขายสินค้าได้เกือบทั้งหมด แต่ช่วงเวลาที่ล่าช้าระหว่างการขายและความต้องการทางการเงินที่เพิ่มขึ้นของเขาทำให้ลินดาภรรยาที่รู้สึกไม่พอใจซึ่งเธอทำงานเป็นแม่บ้านโรงแรม ความไม่มั่นคงทางการเงินยิ่งทำให้ชีวิตพวกเขาแย่ลงแม้ว่าพวกเขาจะดูแลคริสโตเฟอร์จูเนียร์ลูกชายวัยห้าขวบในไม่ช้าเนื่องจาก Chris มีปัญหาในการขายเครื่องสแกน

เขาได้พบกับเจย์ทวิสเซิลผู้จัดการของดีนวิทเทอร์ซึ่งเขาได้สมัครในตำแหน่งนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์และสร้างความประทับใจให้เขาด้วยการแก้ลูกบาศก์รูบิคระหว่างนั่งแท็กซี่ร่วมกัน หลังจากเจย์จากไปการ์ดเนอร์ก็ไม่มีเงินจ่ายค่ารถโดยสารและเลือกที่จะวิ่งหนีแทนทำให้คนขับรถวิ่งไล่เขาไปที่สถานี BART ด้วยความโกรธ การ์ดเนอร์ขึ้นรถไฟ .

The Pursuit of Happyness

แต่เสียเครื่องสแกนไปหนึ่งเครื่องตอนที่ประตูกำลังจะปิด วันก่อนการสัมภาษณ์การ์ดเนอร์ตกลงที่จะทาสีอพาร์ทเมนต์ของเขา เพื่อขอเลื่อนการไล่ออกเนื่องจากความยากลำบากในการจ่ายค่าเช่า เขามาถึงยังสวมเสื้อผ้าซอมซ่อที่เลอะสีสาด แต่เขาก็สร้างความประทับใจให้กับผู้สัมภาษณ์และได้รับตำแหน่งเป็นหนึ่งในนักศึกษาฝึกงานที่ไม่ได้รับค่าจ้างยี่สิบคนแข่งขันกันเพื่อรับตำแหน่งเดียวในฐานะนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ สิ่งนี้ไม่ทำให้ลินดาม่พอใจและลาออกจากงาน หลังจากนั้นการ์ดเนอร์ได้ทำข้อตกลงว่าเธอไม่สามารถเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวได้เธอตกลงว่าคริสโตเฟอร์จูเนียร์จะอยู่กับพ่อของเขา หลังจากนั้นการ์ดเนอร์ไปที่ธนาคารเพราะบัญชีธนาคารของเขาถูกกรมสรรพากรจัดเก็บภาษีรายได้ที่ค้างชำระได้หักเงินออกจากบัญชี ส่งผลให้พวกเขาไม่มีที่อยู่อาศัยและต้องไปนอนค้างคืนในห้องน้ำที่สถานี BART ในวันอื่น ๆ เขาและคริสโตเฟอร์ได้ไปนอนที่ศูนย์พักพิงคนไร้บ้าน ต่อมาการ์ดเนอร์พบเครื่องสแกนกระดูกที่เขาทำหายในสถานี BART และหลังจากซ่อมเสร็จแล้วก็ขายก็สามารถขายเครื่องสแกนกระดูกให้กับแพทย์ได้ทั้งหมด

หลังจากที่ชีวิตของการ์ดเนอร์ได้ตกต่ำไปจนถึงจุดตกต่ำวันหนึ่ง เขาก็สามารถขายหุ้นทางโทรศัพท์ได้เป้นอย่างดีเมื่อถึงวันที่บริษัทต้องประกาศว่าใครจะได้ตำแหน่ง และเขาจึงพยายามเป็นอย่างหนักที่จะได้งานนั้นมาซึ่งความพยายามของเขาประสบความสำเร็จและเขาก้ได้ตำแหน่งงานนี้และเป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จและร่ำรวยจากการขายหุ่นเป็นอย่างมาก จนสามารถซื้อบ้านซื้อรถยนต์และส่งลูกเรียนในที่ดี ๆ ได้

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ดูสปอยหนังเกาหลีคลิก หนังเกาหลี

Credit http://tarajantzenblog.com

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =