Time Trap เป็นภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ ที่กำกับโดย Ben Foster และ Mark Dennis มันเป็นหนังที่เกี่ยวกับถ้ำที่ผู้คนทราบกันดีว่าหายตัวไปอย่างลึกลับ นักเรียนกลุ่มหนึ่งมุ่งหน้าเข้าไปในถ้ำเพื่อค้นหาศาสตราจารย์ที่หายตัวไป เมื่อเข้ามาแล้วพวกเขาจะอยู่ในโลกแห่งความประหลาดใจเมื่อในที่สุดพวกเขาก็เข้าใจเหตุผลของการหายตัวไป

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

สรุปหนัง Time Trap

เกิดอะไรภายน้ำ

เหตุผลที่ผู้คนสำรวจคดีนี้มาหลายชั่วอายุคนก็คือที่นี่คือน้ำพุแห่งความเยาว์วัย แต่ถ้ำปกป้องน้ำพุผ่านการขยายเวลาสองชั้นให้แม่นยำ เวลาในแต่ละชั้นช้าลงอย่างมาก และเมื่อคุณเดินลึกเข้าไปในถ้ำผลของการขยายตัว สิ่งนี้หมายความว่า เพียงแค่ว่าในขณะที่คุณอยู่ในถ้ำเวลาก็ผ่านไปด้านนอกอย่างรวดเร็ว ด้วยวิธีนี้ คุณจะไปถึงน้ำพุแห่งความเยาว์วัย แต่ด้านอกก็จะผ่านไปในโลกภายนอกด้วยเวลาที่เร็วกว่าหลายเท่า

Time Trap

Hopper กำลังตามหาพ่อแม่ของเขาที่หายตัวไปเมื่อหลายสิบปีก่อนและมีร่องรอยกลับมาที่ถ้ำแห่งนี้ พวกเขาไปตามหาน้ำพุเพื่อช่วยลูกสาวที่ป่วย ขณะที่กระโดดเข้าไปในถ้ำเขาเห็นคาวบอยแทบไม่เคลื่อนไหว ไม่ใช่ว่าคาวบอยจะถูกแช่แข็งเขาเคลื่อนไหวช้ามากเมื่อเทียบกับเวลาข้างนอกที่เขาดูเหมือนเป็นน้ำแข็ง เราไม่ได้บอกว่าใครคือคาวบอย แต่เขามาจากยุคอื่น เมื่อกระโดดเข้ามาคาวบอยก็เริ่มเคลื่อนไหวนั่นเป็นเพราะตอนนี้ทั้งสองกำลังอยู่ในจังหวะเดียวกันกับเวลาที่กำลังไหล ในเวลาประมาณหนึ่งหรือสองนาที Hopper จะวิ่งกลับออกไปทันทีที่คาวบอยถูกโจมตี เมื่อเขาออกมาเขาเห็นว่ารถของเขาถูกฝังไว้ด้วยไม้พันรอบรถ ซึ่งแปลว่าสองสามนาทีในถ้ำนั้นเมื่อออกมาอภายนอกกลายเป็นหลายสิบปี เขาจึงเลือกที่จะกลับเข้ามาในถ้ำ

หลังจากนั้นก็ได้มีคนออกตามหา Hopper ซึ่งเขามีทั้งหมดห้าคนและได้ไปสำรวจทางเข้าของถ้ำแต่เป็นล่ะที่กับ Hopper ลงไปพวกเขาจึงตัดสินใจให้ Furby เฝ้าอยู่ข้างนอกเมื่อทั้งสี่คนเข้าไปเข้าได้พบกับเหตุการณ์ณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเชือกขาดและเขาต้องการเชือกเขาจึงวอหา Furby ทีแรกไม่สัญญาณตอบรับหลังจากนั้นเขาได้ยินเสียงว่าช่วยด้วยเขาจึงออกตามหาและพบว่าเขาตายแล้ว

เกิดอะไรขึ้นกับ Furby

หลังจากใช้เวลาหนึ่งวันนอกถ้ำเฟอร์บี้ตัดสินใจว่าเขาจะไปตามหาเพื่อนของเขาซึ่งคาดว่าเขาตายแล้วเพื่อหากุญแจรถ แม้ว่าจะเป็นทั้งวันสำหรับเขา แต่แก๊งที่เหลือกับใช้เวลาไม่กี่วินาที เมื่อเฟอร์บี้เข้ามาเชือกของเขาก็ถูกตัดและเขาก็ล้มลง แต่ไม่ตาย เขานอนหมดสติอยู่ที่นั่นประมาณหนึ่งชั่วโมงและตื่นขึ้นมาเพื่อคุยกับเทย์เลอร์บนเครื่องส่งรับวิทยุ แต่โดนมนุษย์ถ้ำสองคนโจมตีและฆ่าเขาจนเขาตาย

หลังจากนั้นทั้งหมดก็หาวิธีที่จะออกจากถ้ำนี้ให้ได้เขาได้รู้แล้วว่าเวลาในถ้ำกับเวลาข้างในไม่เหมือนกัน เนื่องจากเชือกที่เหลือเพียงน้องเขาคนหนึ่งในกลุ่มได้ตัดสินใจปีไปดูโลกภายนอกและพบว่ามันเป็นโลกที่ว่างเปล่าและหนาวดั้งนั้นเขามาปรึกษากันว่าจะหาทางออกทางอื่น และเดินทางไปต่อในถ้ำหลังจากนั้นเขาได้พบกับมนุษย์ที่ใส่ชุดเหมือนมนุษย์ดาวอื่นทำให้เขาต้องหนี

Time Trap

Cara เห็นอะไรเมื่อเธอปีนขึ้นไป

ตามที่กลุ่มกล่าวว่าพวกเขาอยู่ในถ้ำประมาณหนึ่งชั่วโมง ใกล้เคียงกับ 1000 ปีข้างนอก เมื่อถึงเวลานั้นอากาศก็เปลี่ยนไปและโลกก็ถูกพายุฝุ่นมหาศาลพัดพาไป สามเหลี่ยมบนท้องฟ้าที่พบคือสถานีอวกาศ

เกิดอะไรขึ้นกับโลกในอนาคต

คนที่ใส่ชุดเกาะเป็นมนุษย์ในอนาคตที่มาเก็บตัวอย่างน้ำบำบัดในถ้ำ เขาช่วยเทย์เลอร์ที่กำลังจะตาย แต่ถูกมนุษย์ถ้ำโค่นลง เขาไม่สามารถหายใจอากาศในถ้ำได้และเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ อุปกรณ์หมวกกันน็อกของเขาสแกนใบหน้าของ Cara เพื่อเล่นคลิปข่าวที่เกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของเธอและพี่สาวของเธอ นอกจากนี้เรายังได้รับการบอกเล่าว่ามนุษยชาติได้รับบาดเจ็บจากโลกและตั้งรกรากบนดาวอังคาร สามเหลี่ยมบนท้องฟ้าคือสถานีอวกาศที่ใช้ในการเข้าถึงโลก

หากท่านต้องการรับชมหนังเต็มสามารถไปรับชมได้ก่อนที่จะมาอ่านสรุปในหนังของเรื่องนี้หากท่านสนใจการสปอยหนังคลิก สปอยหนังดัง

Credit ufa877

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =