Xtreme 2021 เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญและศิลปะการต่อสู้ของสเปนปี 2021เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับการแก้แค้นระหว่างสองพี่น้อง ซึ่งหนึ่งในนั้นอิจฉาว่าพี่น้องมีคนได้ดีกว่าตนเองจึงเกิดการวางแผนที่จะไปฆ่าเขาเพื่อให้เขาได้สิ่งที่เขาต้องการและสำควรจะเป็นของเขานั้นเองและสิ่งหนึ่งที่น่าตกใจคือเขาฆ่าทุกคนไม่ว่าจะเป็นพ่อผู้บังเกิดเกล้าเขาก็กล้าที่จะฆ่าและได้ไปห่าลูกชายของพระเอกทำให้แม็กต้องการที่จะล้างแค้น

สรุปภาพยนต์เรื่อง Xtreme 2021

Xtreme 2021

เรื่องราวเกี่ยวกับสองพี่น้องได้ฆ่ากันองเนื่องจากหนึ่งในนั้นอิจฉาแม็กเขามีชีวิตครอบครัวที่มีความสุขกับลูกชายและพ่อของเขา ในสายตาของลูเซโรสิ่งนี้มากเกินไปสำหรับเขาที่จะรับมือ เพื่อเข้าครอบครองธุรกิจของครอบครัว เขาฆ่าพ่อของเขาและปล่อยให้มาเรีย น้องสาวของเขาต้องดูแลตัวเอง ไม่นานหลังจากนั้น ฟินิโต้อันธพาลของ ลูเซโร ก็ได้ซุ่มโจมตีแม็กและสังหารลูกชายตัวน้อยของเขาอย่างไร้ความปราณีซึ่งทำให้แม็กนั้นโกรธเป็นอย่างมาก

ต่อไปนี้คือการต่อสู้เพื่อแก้แค้นที่เข้มข้นเมื่อลูเซโรเติบโตอย่างแข็งแกร่งและอันตรายถึงตาย หลังจากซ่อนตัวอยู่เป็นเวลาสองปี แม็กซิโมและมาเรียวางแผนเพื่อล่อให้ลูเซโรเข้ามาหาพวกเขา โดยหวังว่าจะได้แก้แค้นการตายของคนที่พวกเขารักในที่สุดเพราะเขาโหดเหี้ยมเกินกว่าที่จะเป็นคนทั้งฆ่าพ่อตัวเองเพื่อให้ได้สิ่งที่ตัวเองต้องการอีกทั้งยังฆ่าเด็กตัวน้อยได้ๆ

สิ่งที่ซับซ้อนสำหรับพวกเขาคือการมาถึงของลีโอพ่อค้ายาวัยรุ่น แม้จะเป็นพ่อค้ายา ลีโอก็เป็นคนดีและต้องการแค่เงินเพื่อช่วยเหลือครอบครัวของเขาเท่านั้น ความพยายามเหล่านี้พิสูจน์แล้วว่าไร้ผล เมื่อฟีนิโตสังหารครอบครัวของเขา ลีโอสามารถเอาชีวิตรอดได้ก็ต่อเมื่อแม็กซิโม่เข้ามาช่วยและแม็กก็เลือกที่จะช่วยชีวิตเขาไว้เพราะเขาเห็นลีโอแล้วเขานึกถึงลูกชายที่ตาบไป

Xtreme 2021

เลโอไล่ตามฟีนิโตเพื่อแก้แค้น แต่อีกครั้ง ความพยายามเหล่านี้ไร้ผลเมื่อฟินิโตได้เปรียบลีโอ ลีโอจะรอดก็ต่อเมื่อมาเรียจัดการฟินิโต ลีโอยังคงได้รับบาดเจ็บสาหัสและยังคงรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลตลอดในบาร์เซโลนา แม็กได้พบกับลูเซโรแบบเห็นหน้ากัน หลังจากการต่อสู้อันดุเดือดที่ก่อตัวขึ้นในช่วงสองปีที่ผ่านมา แม็กซิโมสามารถได้รับการแก้แค้นที่เขาต้องการอย่างยิ่ง

แม็กซิโมแก้แค้นให้กับการฆาตกรรมลูกชายด้วยการเอาชนะฟีนิโต ต่อยเขาเข้าที่หน้าอก และปล่อยให้เขาตายข้างบาร์ ลูเซโรไม่ไปโดยไม่มีการต่อสู้ เขาพยายามจะเผามาเรียจนตาย แต่ด้วยแม็กซิโมและมาเรียที่ต่อต้านเขา เขาไม่คู่ควรกับพวกเขา และถูกแทงทั้งที่ศีรษะและหัวใจเพื่อเป็นการแก้แค้นที่สาสม

หลังจากการแก้แค้นที่สาสมเขาก็เลือกเดินทางชีวิตแบบเรียบง่ายดดยทั้งแม็กและมาเรียก็ตัดสินใจรับลีโอเข้ามาเลี้ยงเป็นเหมือนกับคนในครอบครัวหนึ่งคนและภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าเมื่อเวลาผ่านไป บรรดาผู้ที่สมควรได้รับก็จะได้รับมัน เนื่องจากความหึงหวงของเขาที่มีต่อแม็กซิโม ลูเซโรจึงสูญเสียทุกอย่าง แม้แต่ชีวิตของเขาเอง ในขณะเดียวกัน แม็กซิโม มาเรีย และลีโออีกสามคนกำลังเดินทางสู่จุดเริ่มต้นใหม่

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ภาพยนตร์สยองขวัญปี 2019 Get Home Safe Ma

Credit ufa168 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =